Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

SISTAR hậu tan rã: Bora rời đi, Soyu và Dasom ở lại, Hyorin cần suy nghĩ thêm

Công ty Starship Entertainment vừa thông báo về 'số phận' của các thành viên SISTAR hậu tan rã.

Sau khi hết đã thỏa thuận kí kết về việc gia hạn hợp đồng với Starship Entertainment, các cô gái SISTAR đã chính thức đường ai nấy đi sau khi ra mắt single cuối cùng vào ngày 31/5. Các thành viên nhóm SISTAR cũng vừa biểu diễn cùng nhau lần cuối cùng tại chương trình Inkigayo diễn ra ngày 4/6.

 

Lonely là single cuối cùng SISTAR dành tặng người hâm mộ

Mới đây, Starship Entertainment đưa ra thông báo cho biết, 2 thành viên của SISTAR là Soyu và Dasom đã quyết định tái ký hợp đồng, còn Hyorin vẫn suy nghĩ nên ở lại hay ra đi. Trong khi đó, thành viên Bora đã quyết định ký hợp đồng với một công ty khác là Hook Entertainment - công ty của Lee Seung Gi, Lee Seo Jin, Yoo Yeo Jung...

Starship Entertainment cho biết: 'Chúng tôi rất vui khi có thể tiếp tục đồng hành cùng Soyu và Dasom bằng sự tin tưởng mà chúng tôi dành cho nhau suốt những năm qua. Chúng tôi sẽ cố gắng để ủng hộ họ phát triển hơn nữa'.

 

Soyu và Dasom tái ký hợp đồng với Starship

 

Bora đầu quân về làm đồng nghiệp cùng công ty của Lee Seung Gi, Lee Seo Jin, Yoo Yeo Jung...

 

Hyorin vẫn đang suy nghĩ nên đi hay ở

Sistar ra mắt vào năm 2010 với đội hình 4 thành viên gồm Hyorin, Dasom, Bora và Soyou. Tuy nhiên, phải 2 năm sau đó, các cô gái mới được khán giả biết tới nhờ thành công của ca khúc Alone.

Sau đó, Sistar theo đuổi phong cách vừa sexy, vừa trẻ trung, năng động. Đặc biệt, việc thường tung bài hát sôi động vào những tháng giữa năm và dễ dàng đứng đầu các bảng xếp hạng, Sistar đã trở thành biểu tượng gắn liền với mùa hè trong lòng fan Kpop.

Giúp Tiin sửa lỗi