Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

SlimV 'Bỏ lại thế giới' để bước vào cuộc đua ngầm dịp Valentine

Nhà sản xuất âm nhạc SlimV cho ra mắt MV cho sáng tác đầu tay của mình dịp Valentine - thời điểm mà hàng loạt nghệ sĩ Việt tung ra sản phẩm của mình.

Lễ tình nhân năm nay, hàng loạt ca sĩ Việt cho ra mắt sản phẩm âm nhạc được dự báo là 'bom tấn của mình như: Sơn Tùng, Vũ Cát Tường, Đông Nhi, Quốc Thiên...

Hôm nay, SlimV cũng 'thông báo' bước vào cuộc đua này khi hé lộ teaser MV 'Bỏ lại thế giới'. Đây là ca khúc đầu tay của SlimV đánh dấu bước chuyển mình của 'phù thủy âm nhạc' này trong năm 2017 khi lấn sân sang lĩnh vực sáng tác.

Với MV này, SlimV lại trở thành người tiên phong khi đón đầu xu thế âm nhạc mới trên thế giới, khi mà các nhà sản xuất âm nhạc ra mắt sản phẩm của mình mà chưa muốn tiết lộ tên ca sĩ. Bởi các nhà sản xuất âm nhạc muốn người nghe nhắm mắt để thưởng thức âm nhạc chứ không phải ngóng chờ tên một ca sĩ nào sẽ là người thể hiện.

Teaser MV 'Bỏ lại thế giới' - SlimV

Một bất ngờ thú vị nữa là khoảng thời gian SlimV cho ra mắt MV mới gần sát với MV của Sơn Tùng, đó là khuya ngày 13/2. SlimV và Sơn Tùng từng sát cánh cùng nhau trong chương trình The Remix mùa đầu tiên. Quãng thời gian hợp tác ở Team 8, SlimV đã góp phần đem đến những màu sắc mới cho các ca khúc của Sơn Tùng.

Mặc dù trùng hợp ngẫu nhiên nhưng nhiều người lại lo ngại sức hút từ sản phẩm của Sơn Tùng MTP sẽ lấn át các MV ra cùng thời điểm. Tuy nhiên, SlimV ngược lại không tỏ ra lo lắng bởi anh tin mỗi nghệ sĩ sẽ có những màu sắc, thông điệp về tình yêu khác nhau để cống hiến tới khán giả.

Nếu Sơn Tùng nói về một tình yêu lãng mạn thì MV của SlimV sẽ kể câu chuyện một cô gái mạnh mẽ đã từng coi tình yêu là tất cả, đến một ngày cô nhận ra không thể ôm mãi những nỗi đau buồn, phải vươn tới một cuộc sống, một tương lai khác.

Bỏ lại thế giới sau lưng, cô tìm kiếm cho mình những nguồn năng lượng, nguồn sống mới tích cực. Tuyên ngôn này được đi kèm với những hình ảnh đẹp nhất trên đất nước Việt Nam, những nơi mà chỉ cần nhìn thấy hình ảnh, ai cũng muốn xách ba lô lên và… 'bỏ lại thế giới'.

Ca khúc 'Bỏ lại thế giới' được SlimV tiết lộ là viết dựa trên câu chuyện hoàn toàn có thật của một cô bạn si tình rất thân thiết của mình. Ca khúc được viết theo thể loại future bass - một trong những dòng nhạc thuộc EDM đang thịnh hành trên Thế giới và được khá nhiều bạn trẻ yêu thích.

Ngay cả hình ảnh MV cũng được SlimV tiết lộ là theo trào lưu sống hòa mình với thiên nhiên, với thế giới, với xu hướng đi để khám phá của giới trẻ hiện nay. Những hình ảnh đầu tiên hé lộ qua teaser có thể cho thấy ngay cách làm MV khá táo bạo, hiện đại của SlimV đối với âm nhạc của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ