Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

SlimV trở lại ngồi ghế nóng The Remix 2017

Cùng Noo Phước Thịnh, SlimV đã trở thành quán quân The Remix 2016, sự trở lại tại The Remix 2017 với vai trò giám khảo khách mời của SlimV được xem là một dấu ấn.

Tối nay, 24/3, SlimV chính thức ngồi 'ghế nóng' The Remix 2017 với vai trò giám khảo khách mời đêm đối đầu trực tiếp giữa hai chiến binh được xem là 'nặng ký' nhất mùa giải năm nay: Team Bảo Thy và team Yến Trang.

Tuy chỉ mới rời The Remix 1 năm nhưng những cống hiến, sự tỏa sáng của SlimV đã giúp 'ảo thuật gia âm nhạc' có đủ sự tin tưởng, bản lĩnh để trở lại với vai trò 'cầm cân nảy mực'.

 

SlimV - Quán quân The Remix 2016

Trong 1 năm qua, SlimV trở thành cái tên DJ/Producer trẻ hot trong làng nhạc Việt. Anh là DJ Việt đầu tiên được mời đến Asia Festival Song tại Hàn Quốc, liên tục là lựa chọn của các sự kiện âm nhạc lớn, đặc biệt là các sự kiện có sự có mặt của các DJ hàng đầu thế giới tới Việt Nam biểu diễn

SlimV cũng gây ấn tượng mạnh khi tiên phong trong việc kết hợp với ca sĩ quốc tế cho các sản phẩm âm nhạc của mình. Ca khúc đầu tay do anh sáng tác 'Bỏ lại thế giới' lập tức nằm trong top những ca khúc đình đám mùa Valentine với 2 triệu view chỉ sau 2 ngày ra mắt…

 

Dương Khắc Linh, Hoài Anh và Lưu Thiên Hương

Đêm đối đầu hôm nay quyết định người sẽ đi tiếp vào vòng chung kết. Việc mời SlimV vào vị trí giám khảo khách mời là sự cân nhắc kỹ lưỡng của ban tổ chức, khi cần có một producer trẻ có đủ kinh nghiệm, cống hiến có thể cùng các vị giám khảo gạo cội Dương Khắc Linh, Hoài Anh và Lưu Thiên Hương đem đến những quyết định đúng đắn nhất.

SlimV chia sẻ, cho đến thời điểm này, những dư âm của The Remix 2016 vẫn nguyên vẹn trong anh, chính vì vậy, trở lại với vai trò giám khảo khách mời anh cũng hơi… run.

Năm ngoái, SlimV là người đứng trên sân khấu và chờ đợi từng lời nhận xét, chờ 'phán quyết' của ban giám khảo ở dưới với tinh thần hồi hộp, thì năm nay, anh 'run' vì sánh vai các vị giám khảo đem lại sự 'hồi hộp' cho những thí sinh trên sân khấu.

Cũng trong thời điểm này, SlimV được mời vào vị trí chủ chốt 'ghế nóng' cuộc thi âm nhạc Vietnam Electronic Weekend, một cuộc thi sản xuất âm nhạc điện tử dành cho những người trẻ. Cùng với SlimV, nghệ sĩ Florian Picasso - DJ gốc Việt đầu tiên lọt vào top 38 DJ thế giới do tạp chí DJ Mag lừng danh bình chọn sẽ cũng đảm nhiệm vai trò giám khảo của cuộc thi.

Sự kiện này hiện đang được những người yêu nhạc điện tử Việt mong đợi bởi có sự tham gia của Top DJ số 3 thế giới Hardwell. Người chiến thắng trong cuộc thi Vietnam Electronic Weekend sẽ được biểu diễn chung sân khấu với Hardwell.

Giúp Tiin sửa lỗi