Tiin.vn trên Facebook

SM tự ý leak ca khúc chủ đề trong album mới, Taemin bức xúc: 'Mọi kế hoạch đã sụp đổ'

Dù chưa hỏi qua ý kiến của Taemin (SHINee), nhưng SM Entertainment đã tự ý leak ca khúc chủ đề mang tên 'Criminal' sắp ra mắt của nam thần tượng.

Cụ thể, ca khúc Criminal bị SM leak ra nằm trong full-album vol.3 mang tên Never Gonna Dance Again: Act 1 (viết tắt: Act 1) của Taemin sẽ được phát hành vào ngày 7/9 tới đây. Với concept bí ẩn, u tối, ca khúc được chính Taemin tiết lộ sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc thú vị trong hành trình tìm kiếm bản ngã của chính mình. 

Teaser full-album Never Gonna Dance Again : Act 1 của Taemin.

Truyền thông Hàn Quốc cũng đưa tin rằng em út của nhóm nhạc SHINee đã làm việc vô cùng chăm chỉ, dồn rất nhiều tâm huyết cho full-album lần này. Tuy nhiên mới đây, dù chưa comeback nhưng Taemin đã nhận về những tin tức không mấy tốt đẹp, mà nguyên nhân lại chính do SM gây ra.

Cụ thể vào hôm nay (4/9), khi giao lưu với cộng đồng fan của mình, Taemin đã tâm sự đôi điều về sản phẩm mới. Đặc biệt trong số đó, nam thần tượng cho biết mình đang cảm thấy ức chế khi một đoạn nhỏ trong bài hát Criminal đã bị leak trong tập 1 của Rare Taem - show thực tế phát trên Youtube của Taemin. Nguyên nhân là do các staff nhà SM chưa hỏi qua ý kiến của anh đã tự ý dùng bài hát chủ đề chưa phát hành.

Đoạn nhạc mở đầu chính là đoạn nhạc bị SM leak ra khi chưa hề hỏi qua ý kiến của Taemin

Lý do Taemin 'căng thẳng' là bởi show thực tế kể trên mang màu sắc vui vẻ, tươi sáng. Trong khi đó, bài hát Criminal lại mang trong mình thông điệp u buồn, có thể gây hiểu nhầm cho người xem về chính sản phẩm của anh. 

'Mình không biết vì sao bài Criminal lại bị phát trong show Rare Item, nhưng... bài hát này không phải là một bài hát tươi sáng đâu... Sao nó lại thành ra như vậy chứ? Mọi kế hoạch của mình đã sụp đổ rồi. Mình rất buồn... Đây là một bài hát mà lẽ không nên tạo ấn tượng như vậy cho người nghe mới đúng. Thật sự rất ức chế, suy sụp. Thật sự…', Taemin chia sẻ với fan.

SM tự ý leak ca khúc chủ đề trong album mới, Taemin bức xúc: 'Mọi kế hoạch đã sụp đổ' 0

SM tự ý leak ca khúc chủ đề trong album mới, Taemin bức xúc: 'Mọi kế hoạch đã sụp đổ' 1

Ahbum mới của Taemin hứa hẹn mang đến những cảm xúc thú vị trong hành trình tìm kiếm bản ngã của chính nam ca sĩ. 

Ahbum mới của Taemin hứa hẹn mang đến những cảm xúc thú vị trong hành trình tìm kiếm bản ngã của chính nam ca sĩ. 

Không rõ 'kế hoạch sụp đổ' mà Taemin nhắc đến ở trên là gì, thế nhưng chắc chắn nam ca sĩ đang rất thất vọng vì những công sức mình bỏ ra bấy lâu lại vướng phải lùm xùm vì sự thiếu chuyên nghiệp của một bộ phận staff. Nhiều fan của SHINee cũng cho biết rằng việc đi quá giới hạn nên mới khiến nam idol bức xúc, bởi Taemin luôn được nhận xét là người có tính cách hiền lành. 

Hiện các fan cũng vô cùng phẫn nộ trước tình huống này, các fanbase lớn đang kêu gọi gửi phản ánh cho cho công ty về tình hình để khắc phục làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Góp ý cho Tiin
Tag:

# Criminal |