SM tung teaser thành viên mới của AESPA, fan giật mình tưởng Bích Phương sang Hàn debut

Thành viên mới 'lạ mà quen' của AESPA đã gây ấn tượng với người hâm mộ ngay từ bức ảnh đầu tiên, đặc biệt là fan Việt.

29/10/2020 08:23

Sau nhiều lùm xùm, tai tiếng xung quanh thành viên thứ 2 của 'đứa con' tiếp theo. Vào đêm 28/10, SM chính thức công bố thành viên thứ 3 của nhóm nhạc nữ mới sắp ra mắt AESPA. Nữ ca idol mang nghệ danh Ningning - Ninh Nghệ Trác.

Thành viên Karina và Winter được SM công bố trước đó

Thành viên Karina và Winter được SM công bố trước đó

Ningning 

Ningning 

Tên: Ning Yi Zhou - Ninh Nghệ Trác

Sinh: 23.10.2002

Quốc tịch: Trung Quốc

Vị trí: Main Vocal

Được giới thiệu là SMROOKIES 2016

Ningning không phải là một cái tên xa lạ với người hâm mộ vì cô nàng từng xuất hiện trong các video, sự kiện của SM từ nhiều năm trước với tư cách thực tập sinh vào năm 2016. Nhiều khán giả đã rất bất ngờ và ngạc nhiên trước sự lột xác của gà nhà SM. Trước đây, Ningning mang hình tượng trong sáng, nhẹ nhàng vậy mà trong các teaser mà SM tiết lộ, nữ ca sĩ như có thay đổi ngoạn mục về hình tượng và ngoại hình. 

SM tung teaser thành viên mới của AESPA, fan giật mình tưởng Bích Phương sang Hàn debut 2

Cô nàng sinh năm 2002 dường như trở nên xinh đẹp, sắc sảo hơn rất nhiều, phù hợp với concept toàn cầu mà SM hướng tới. Ningning sở hữu chất giọng ngọt ngào, đầy nội lực và sẽ là main vocal của nhóm.

SM tung teaser thành viên mới của AESPA, fan giật mình tưởng Bích Phương sang Hàn debut 3

SM tung teaser thành viên mới của AESPA, fan giật mình tưởng Bích Phương sang Hàn debut 4

SM tung teaser thành viên mới của AESPA, fan giật mình tưởng Bích Phương sang Hàn debut 5

Rất nhiều fan đã bày tỏ sự vui mừng khi cuối cùng dàn SM Rookie 2016 năm đó cũng có thành viên ra mắt. Năm đó SM công bố 1 dàn các trainee tiềm năng cho girlgroup mới của mình, đáng tiếc vì nhiều lý do mà giờ đây sau 4 năm chỉ còn Ningning trụ lại và ra mắt với AESPA.

Người hâm mộ Việt Nam cũng dành nhiều sự chú ý của mình tới nhóm nhạc mới của công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc. Đặc biệt là rất nhiều fan thừa nhận rằng Ningning thực sự rất giống... Bích Phương. Ở một vài góc mặt thì Ningning và Bích Phương có rất nhiều điểm tương đồng. Điều này khiến người hâm mộ rất thích thú và hào hứng. 

SM tung teaser thành viên mới của AESPA, fan giật mình tưởng Bích Phương sang Hàn debut 6SM tung teaser thành viên mới của AESPA, fan giật mình tưởng Bích Phương sang Hàn debut 7
SM tung teaser thành viên mới của AESPA, fan giật mình tưởng Bích Phương sang Hàn debut 8

AESPA sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, theo những gì được tiết lộ thì nhóm sẽ có 4 thành viên mang 4 quốc tịch khác nhau theo đuổi concept 'thực -ảo'. 

Theo Bánh Mì/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều