Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

SM, YG, JYP và nhiều công ty giải trí khác cũng phải chọn BTS và TWICE là hai idol group hàng đầu hiện nay

20 công ty quản lý của Hàn vừa được yêu cầu chọn ra boy group và girl group có sức ảnh hưởng lớn nhất hiện nay.

20 công ty quản lý của Hàn bao gồm Mystic Entertainment, Big Hit Entertainment, Brand New Music, Starship Entertainment, Star Empire, Santa Music, Woollim Entertainment, WIDMAY, Amoeba Culture, Jellyfish Entertainment, Pledis Entertainment, Cube Entertainment, Happy Robot Record, GYM Entertainment, JYP Entertainment, MBK Entertainment, RBW, SM Entertainment, YG Entertainment, và YNB Entertainment vừa được yêu cầu chọn ra boy group và girl group có sức ảnh hưởng lớn nhất hiện nay.

 

Nhóm BTS

Trong đó có 18 công ty chọn BTS là nhóm nhạc nam có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất, còn TWICE là nhóm nhạc nữ ở vị trí tương đương với 17 phiếu.

Một trong số những lý do BTS nhận được nhiều phiếu bình chọn như vậy là nhờ thành công của các sản phẩm của nhóm như 'Bangtan Bombs', 'BTS Episodes',...và các hoạt động trên mạng xã hội. Trong khi đó TWICE được chọn vì những ca khúc khiến nhiều người phải nghiện như 'TT', 'Knock Knock'...

 

TWICE

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi