Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

SNSD mãi không được comeback, Yoona đành 'bù đắp' fan bằng album solo và được netizen khen nức nở điều này

SNSD

Không phải EXO hay Red Velvet như người hâm mộ vẫn tưởng, 'át chủ bài' tiếp theo được SM tung ra sau Taeyeon và Kyuhyun là Yoona!

Sau khi phát hành single mới Lil' Touch vào nửa cuối năm ngoái, đến nay, các hoạt động âm nhạc của SNSD và nhóm nhỏ Oh!GG vẫn bị bỏ ngỏ, chưa có dấu hiệu trở lại nào. Trong khi trưởng nhóm Taeyeon vừa thành công rực rỡ với hit Four Seasons, Yoona cũng khiến người hâm mộ bất ngờ chẳng kém khi tung album solo đặc biệt trong thời gian tới. 

SNSD mãi không được comeback, Yoona đành 'bù đắp' fan bằng album solo và được netizen khen nức nở điều này 0

Tối ngày 22/5, các tài khoản mạng xã hội của SM Town đã 'đánh úp' fan bằng loạt ảnh tuyệt đẹp của Yoona, đồng thời hé lộ cô nàng đang chuẩn bị ráo riết để phát hành album solo đầu tay mang tên A Walk To Remember. So với những thành viên khác, việc Yoona debut solo có phần trễ hơn khá nhiều, nhưng điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến sự kỳ vọng của người hâm mộ. 

Dù chưa biết nhạc nhẽo sẽ ra sao, nhưng nhan sắc không tuổi của Yoona đã nhận được lời khen nức nở từ netizen Hàn. Không thể phủ nhận, dù đã cận kề tuổi 30 song dường như Yoona đã bị thời gian lãng quên hoàn toàn.

SNSD mãi không được comeback, Yoona đành 'bù đắp' fan bằng album solo và được netizen khen nức nở điều này 1 

So với ngày mới ra mắt, cô nàng chỉ trưởng thành và điềm đạm hơn trong thần thái, khí chất, chứ về nhan sắc cũng chẳng có sự ảnh hưởng là bao.  

So với ngày mới ra mắt, cô nàng chỉ trưởng thành và điềm đạm hơn trong thần thái, khí chất, chứ về nhan sắc cũng chẳng có sự ảnh hưởng là bao. 

Trước đây, nàng visual xinh đẹp của SNSD đã từng phát hành một số ca khúc riêng, nhưng hầu hết đều nằm trong dự án SM Station nên không được xem như sản phẩm solo chính thức. Dù vậy, cả Deoksugung Stonewall Walkway (ft. 10cm), When The Wind Blows hay To You đều nhận được phản ứng rất tích cực từ netizen Hàn. Chẳng ai ngờ đến giọng hát của Yoona cũng mang vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào như chính vẻ đẹp của cô nàng vậy. 

Từ loạt ảnh vừa được SM hé lộ, không khó để nhận ra Yoona sẽ theo phong cách dịu dàng, nhẹ nhàng trong album solo đầu tay sẽ lên kệ trong thời gian tới của cô nàng. Hiện tại, người hâm mộ hy vọng rằng SM sẽ để Yoona được quảng bá trên các sân khấu âm nhạc, bù đắp cho sự vắng bóng của SNSD trong suốt thời gian dài vừa qua.

When The Wind Blows - một ca khúc nổi tiếng của Yoona

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của SNSD tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi