Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sợ bị Blackpink chiếm 'spotlight', Twice lập tức comeback vào tháng 7?

Với độ nổi tiếng hiện tại của Twice, thật khó cho netizen để nghĩ ra lý do nào khác khiến nhóm phải vội vã trở lại như thế.

Vào ngày 7/6, một nguồn tin trong ngành đã cho biết, Twice hiện đang có kế hoạch quay trở lại vào mùa hè, cụ thể là MV cho bài hát chủ đề đã được chuẩn bị xong xuôi và hoàn tất quá trình quay phim tại Nhật vào cuối tháng 5 vừa qua.

Sợ bị Blackpink chiếm 'spotlight', Twice lập tức comeback vào tháng 7? 0 

Trước thông tin này, công ty quản lý của Twice cũng xác nhận: 'MV cho bài hát trở lại của Twice đã đóng máy tại Nhật vừa qua. Hiện tại, cả nhóm đang làm việc cật lực để hoàn tất các khâu còn lại trong album và kịp comeback vào tháng 7. Tuy nhiên, lịch quảng bá album mới này vẫn chưa được xác nhận cụ thể'.

Thông tin này đã khiến các fan rất bất ngờ khi Twice chỉ vừa trở lại với What Is Love? vào hồi tháng 4 vừa rồi. Sau khi hoàn thành quảng bá cho What Is Love?, Twice lại tiếp tục ra mắt MV Wake Me Up tại thị trường Nhật và hiện tại, nhóm đang bận rộn với tour diễn Châu Á mang tên TWICELAND ZONE2: Fantasy Park. Với cường độ làm việc hiện tại, các fan rất lo ngại về việc Twice đang bị vắt kiệt sức lao động.

Sợ bị Blackpink chiếm 'spotlight', Twice lập tức comeback vào tháng 7? 1 

Trong một diễn biến khác, nhiều fan hâm mộ cũng cho rằng việc Twice vội vã trở lại là vì sợ Blackpink sẽ chiếm mọi 'spotlight' cho đợt comeback của nhóm vào tháng 6 tới đây. Trên thực tế, mùa hè là thời điểm rất nhạy cảm đối với các nhóm nhạc vì đây là khoảng thời gian các nhóm dễ dàng mở rộng độ phủ sóng nhất, các giải thưởng cuối năm cũng thường được trao cho các bài hát được ra mắt vào mùa hè nhiều hơn. Bên cạnh đó, Blackpink đã được chờ đợi quá lâu cho đợt trở lại này.

Dù nguyên nhân là gì, người hâm mộ vẫn đang rất chờ đợi cho bài hát mới của Twice.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi