Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xô đổ kỉ lục bán album của nghệ sĩ solo, ‘tiên tử nháy mắt’ Park Jihoon khẳng định sức hút bản thân dù không còn hoạt động cùng Wanna One

Dù chỉ phát hành một phiên bản duy nhất, lượng album bán ra trong ngày đầu tiên của Jihoon vẫn đủ sức phá vỡ kỉ lục trước đó.

Tuy là một trong những thành viên nổi tiếng nhất Wanna One, Park Jihoon vẫn khiến nhiều người nghi ngờ về khả năng thành công nếu cậu hoạt động solo sau khi nhóm tan rã.

Mặc dù vậy, nhìn vào thành tích của album ‘O'Clock' - sản phẩm đầu tiên mà Jihoon trình làng dưới tư cách nghệ sĩ solo, có thể thấy rằng thành công vẫn luôn chào đón chàng ca sĩ sinh năm 1999 này.

Hậu Wanna One, Jihoon ra mắt dưới tư cách nghệ sĩ solo, album đầu tiên phát hành vào ngày 27/3/2019 mang tên 'O'Clock' 

Hậu Wanna One, Jihoon ra mắt dưới tư cách nghệ sĩ solo, album đầu tiên phát hành vào ngày 27/3/2019 mang tên 'O'Clock'

Cụ thể, vào cuối ngày 27/3 (tức ngày 28/3 theo giờ địa phương), Hanteo đưa ra thông báo rằng 82,514 bản album ‘O'Clock' đã được bán ra trong ngày đầu tiên. Như vậy, Jihoon chính thức xô đổ kỉ lục của nghệ sĩ đi trước, giành danh hiệu Nghệ sĩ solo có lượng album bán ra trong ngày đầu cao nhất Hàn Quốc.

Không chỉ vậy, ‘O'Clock' cũng nhanh chóng có mặt trong danh sách Top 10 album của nghệ sĩ nam có lượng album bán ra trong tuần đầu cao nhất - dù hôm nay mới là ngày thứ hai Jihoon quảng bá album.

Hanteo công bố lượng album 'O'Clock' tiêu tán trong ngày đầu tiên - 82,514 album 

Hanteo công bố lượng album 'O'Clock' tiêu tán trong ngày đầu tiên - 82,514 album

Điều ấn tượng là, trong khi các nghệ sĩ khác thường sản xuất nhiều phiên bản khác nhau của album để tăng lượng bán, Jihoon lại chỉ tung ra một phiên bản duy nhất. Điều này khiến cho thành tích của anh chàng càng trở nên đáng nể.

Trước đó, ‘O'Clock' cũng giúp Jihoon đứng đầu Bảng xếp hạng iTunes của 11 quốc gia, bao gồm: Hồng Kông, Macau, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Việt Nam và Lào.

 MV ca khúc 'L.O.V.E' - ca khúc chủ đề album 'O'Clock' phát hành 27/3/2019

Giúp Tiin sửa lỗi