Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Số phận của Wanna One đã được quyết định: Sẽ không có sự gia hạn thời gian nào thêm

Quyết định cuối cùng về số phận của Wanna One đã chính thức được công bố.

Sau khi có thông tin Wanna One sẽ comeback với album cuối cùng vào ngày 3/10, công ty của một trong số các thành viên đã trả lời với truyền thông: 'Có rất nhiều ý kiến về việc gia hạn hợp đồng của Wanna One thêm vài tháng hay thậm chí là một năm. Điều này chủ yếu tạo cơ hội để họ tham dự toàn bộ các lễ trao giải diễn ra vào khoảng thời gian cuối 2018 - đầu 2019. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa có kết luận chính thức'. 

Số phận của Wanna One đã được quyết định: Sẽ không có sự gia hạn thời gian nào thêm 0

Dù vậy, có vẻ như các công ty đã không thể đi đến một ý kiến thống nhất với nhau về việc tiếp tục hoạt động. Sáng 4/10, truyền thông Hàn tiếp tục đưa tin rằng 31/12/2018 sẽ là ngày hoạt động cuối cùng của Wanna One, đồng nghĩa với việc album sắp tới cũng là album chấm dứt cho sự nghiệp của nhóm. 

Album mới của Wanna One sẽ bao gồm 4,5 bài hát và 1 bài chủ đề, lên kệ vào ngày 19/11 tới đây. Mọi hoạt động quảng bá và tham dự lễ trao giải âm nhạc cũng sẽ chỉ diễn ra đến ngày 31/12, không có thêm sự kéo dài thời gian nào khác. 

Số phận của Wanna One đã được quyết định: Sẽ không có sự gia hạn thời gian nào thêm 1

Thông báo này đã khiến cộng đồng fan của các thành viên cảm thấy thất vọng và tiếc nuối vô cùng. Sau tất cả, người hâm mộ vẫn hy vọng Wanna One sẽ nhận được những giải thưởng xứng đáng sau một năm hoạt động năng nổ và có những sân khấu biểu diễn thật hoành tráng trong ngày tháng hoạt động cuối cùng. Sau tất cả, có vẻ như những hy vọng trên đã không thể trở thành sự thật. 

Wanna One chính thức được thành lâp ngày 16/6, sau khi chương trình Produce 101 mùa 2 kết thúc. Các anh chàng đã tạo nên thành công vang dội ngay từ khi ra mắt với loạt hit Energetic và Burn It Up. Với trung bình 500.000 bản được tẩu tán cho mỗi album ra mắt, Wanna One hiện tại chỉ đứng sau BTS và EXO nếu xét về độ nổi tiếng và lượng fan cứng. V 

Giúp Tiin sửa lỗi