Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Despacito 'hạ bệ' See you again, trở thành MV có nhiều lượt xem nhất trên Youtube

Soán ngôi Gangnam Style chưa bao lâu, See you again đã bị Despacito 'vượt mặt'.

Despacito - Luis Fonsi ft. Daddy Yankee

Ngày 11/7 vừa qua, MV See you again vừa chính thức soán ngôi MV có lượt xem nhiều nhất Youtube của Gangnam Style sau gần 5 năm thống trị. Khi đó, MV Despacito đứng ở vị trí thứ 5, sau hàng loạt các MV như Sorry, Uptown Funk, Despacito, Shake It Off... 

Song, chỉ 23 ngày sau, ngôi đầu bảng đã về tay tân binh Despacito, See you again lùi về vị trí thứ 2. 

 

 

See you again đành lùi bước về sau để thấy Despacito rõ hơn

Despacito là ca khúc của hai nghệ sĩ đến từ Puerto Rico là Luis Fonsi và Daddy Yankee. Bài hát có giai điệu vô cùng bắt tai, mang đậm âm hưởng Latin này nhanh chóng trở thành hiện tượng của làng nhạc thế giới. Hàng loạt các bản cover Despacito hay tuyệt đỉnh đã ra đời.

  

Luis Fonsi, Daddy Yankee thể hiện thành công 

Trước khi đó, ca khúc của rapper Psy từng là MV thống trị YouTube suốt năm năm, đã lần lượt bị đẩy xuống vị trí thứ hai và thứ ba vào tháng 7.

Cách đây 4 năm, Gangnam Style từng là MV đầu tiên chạm cột mốc1 tỷ lượt xem. Sau đó, See You Again với sự tham gia của rapper Wiz Khalifa và Charlie Puth, ra mắt vào ngày 15/07/2014, có thành tích 'hút view' nhanh thứ nhì nhờ sức hút của bom tấn Furious 7.

Với tốc độ hiện tại, Despactio có khả năng sẽ là video đầu tiên đạt 4 tỷ lượt xem trong 6 tháng còn lại của năm 2017. Được biết, trung bình một ngày, MV này đạt khoảng 20 triệu lượt xem.

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi