Sốc: EXO tung teaser lộ diện... 12 thành viên

Tiin.vn - Ngoài ra, T-ara “hù” fan bằng MV cực rùng rợn.

Vậy là số lượng thành viên chính thức của EXO đã được “chốt” lại với 12 thành viên. Teaser “Black Pearl” mới nhất mà SM tung ra khiến fan cực kì phấn khích bởi ý tưởng độc đáo và có phần huyền bí.

Sốc EXO tung teaser lộ diện12 thành viên

Sốc EXO tung teaser lộ diện12 thành viên

Thành viên Se Hun

Xuất hiện một mình trong bóng đêm với mặt trăng, mây vần vũ và những hình ảnh tuyệt đẹp của nước, gương mặt của Se Hun toát lên vẻ lạnh lùng. Khi nguyệt thực xuất hiện, bóng của Se Hun dần dần được phản chiếu dưới nước. Điều khiến fan bất ngờ chính là có tới 12 bóng người chứ không phải một mình anh chàng này.

T-ara “hù” fan bằng MV rùng rợn

“Lovey Dovey” được T-ara thực hiện với rất nhiều phiên bản, một trong số đó là phiên bản được cảnh báo là “không dành cho người yếu tim”. Xem “Lovey Dovey Zombie”, nhiều fan phải sởn da gà vì những cảnh quay không khác gì bộ phim kinh dị.

Sốc EXO tung teaser lộ diện12 thành viên

Lấy bối cảnh là câu lạc bộ đêm, từng người trong câu lạc bộ bị những thây ma bắt cóc và chính họ sau đó lại trở thành những thây ma. Cuối cùng, các cô gái T-ara hóa thân thành những xác chết nhảy múa. MV này còn có sự tham gia của nữ diễn viên Im Soo Hyang.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook