Sốc: Justin Bieber lộ ảnh sex?

Tiin.vn - Những hình ảnh “mát mẻ” được cho là của anh chàng đang được truyền tay rầm rộ.

Mới đây, những hình ảnh nhạy cảm của chàng ca sĩ điển trai Justin Bieber bất ngờ xuất hiện trên một trang web 18+ khiến nhiều teen lẫn fan hâm mộ của anh chàng “choáng váng”. Người đăng tải những hình ảnh này khẳng định đây là ảnh của Justin, đồng thời đưa ra bằng chứng là hình xăm ngang ngực và gần bụng “y xì đúc” hình xăm mà Justin đang có.

Sốc Justin Bieber lộ ảnh sex

Sốc Justin Bieber lộ ảnh sex

Những hình ảnh được cho là của Justin – hình xăm của nhân vật trong ảnh trùng khớp với hình xăm hiện tại của nam ca sĩ này.

Nhiều nghi vấn được đặt ra trong đó nhiều người cho rằng rất có thể Justin Bieber đã bị đánh cắp máy tính cá nhân, bị xâm nhập dữ liệu và rồi bị… “lộ hàng”. Trong khi mọi chuyện vẫn đang “nóng hừng hực” và fan hâm mộ của Justin Bieber một mực cho rằng đây là ảnh ghép, không đáng tin thì chàng ca sĩ người Mỹ này đã chính thức lên tiếng.

Sốc Justin Bieber lộ ảnh sex

Justin “chửi rủa” tên trộm đã cướp laptop của mình trên Twitter và “bồi thêm” trong máy có khá nhiều ảnh, video nhạy cảm.

Anh cho biết mình đã bị mất laptop khi đang di điễn và trong máy có khá nhiều hình ảnh nhạy cảm và cả video mà anh đã quay lại. Tuy nhiên, Justin Biebier không khẳng định hình ảnh đang đăng tải trên mạng là của anh chàng. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn “bán tin bán nghi” cho rằng nếu những hình này của một ai đó mạo danh Justin Bieber thì nhất thiết không thể có chuyện họ tự tung ảnh sex của mình.

 
Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).
 


>> Để nghe nhạc miễn phí, click tại đây

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook