Sốc nặng khi T-ara hóa thành xác chết khát máu

Tiin.vn - Nhìn các cô gái T-ara xinh đẹp mà "nổi cả da gà"!

Trước khi phát hành ca khúc mới "Lovey Dovey”, nhóm nhạc T-ara đã tung ra một bộ ảnh quảng bá ca khúc khiến nhiều người bị shock. Không giống như ảnh bìa album đầy màu sắc của "Lovey Dovey" phát hành giữa tháng 12 vừa qua, hình ảnh các cô gái làm cho mọi người liên tưởng đến "zombie" - những xác chết khát máu.

Sốc với tạo hình xác chết khát máu của Tara

Bộ ảnh cho thấy các thành viên của T-ara trang điểm mặt trắng bệch, mắt tô viền đen đậm, môi đỏ như máu, trên mặt loang lổ những vết nứt nẻ như xương bị rạn. Trong họ vô cùng ma quái giống hệt như zombie trong những bộ phim kinh dị.

"Lovey Dovey" được Shinsadong Tiger – người chuyên tạo hit – sáng tác. Ca khúc có sự kết hợp của âm thanh điện tử với phần beat mạnh. Album tái bản được dự kiến phát hành vào ngày 2/1.

Sốc với tạo hình xác chết khát máu của Tara

Sẽ có tổng cộng 5 phiên bản video âm nhạc cho "Lovey Dovey" bao gồm phiên bản phim, phiên bản dance, phiên bản truyền hình, phiên bản Tokyo, và phiên bản zombie. Như báo cáo trước đây, "Lovey Dovey" sẽ có năm đợt video âm nhạc, với một chủ đề cụ thể. Ý tưởng phát hành ngày hôm nay để quảng bá cho ca khúc mới theo chủ đề thứ ba - Zombie. Hai phiên bản còn lại là "Tokyo" và "Drama".

Mặc dù tạo hình mới của T-ara làm cho nhiều người dối diện hốt hoảng, nhưng các thành viên trong nhóm vẫn có điều gì đó vừa kỳ lạ vừa dễ thương, như thể họ đang hóa trang để ăn mừng Halloween. Cư dân mạng nhận xét: "Tôi tự hỏi không biết ca khúc theo thể loại nào thế nhỉ", "Tôi thích phiên bản zombie lần này củaa T-ara" và "Muốn tìm hiểu về các phiên bản khác của nhóm".

Sốc với tạo hình xác chết khát máu của Tara

Mặc dù vô cùng bận rộn trong 2 tháng qua với các hoạt động ở nước ngoài và ở Hàn Quốc, nhưng T-ara rất chăm chỉ luyện vũ đạo cho ca khúc mới. 

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook