Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

SỐC: Starship, Woollim và 8D Creative hối lộ để thực tập sinh debut trong sê ri 'Produce'

Một thông báo mới tiết lộ đại diện công ty giải trí Starship, Woollim và 8D Creative đã hối lộ để các thực tập sinh của mình được ưu ái trên sê ri sinh tồn Produce.

Theo báo cáo độc quyền vào ngày 06/12, Yonhap News tiết lộ rằng có 3 trong số 4 công ty giải trí hối lộ tiền cho PD Ahn Joon Young của loạt sê ri chương trình Produce đài Mnet. Trong số 8 cá nhân gần đây, cảnh sát điều tra và chuyển sang truy tố vì liên quan đến các thao tác phát sóng, 3 người trong số họ bao gồm các nhân viên của Mnet như Ahn Joon Young, Kim Yong Bum và một PD Lee khác.

SỐC: Starship, Woollim và 8D Creative hối lộ để thực tập sinh debut trong sê ri 'Produce' 0

Ngoài ra, 5 cá nhân khác được công nhận là những người trong cuộc đến từ các công ty giải trí quản lý thực tập sinh của chương trình. Như đã báo cáo trước đây, chủ tịch Kim và Phó chủ tịch Kim của Starship Entertainment là một trong số 5 người, cũng như nhân viên Lee thuộc Woollim Entertainment. Bây giờ, báo cáo tiết lộ rằng một cá khác là nhân viên Ryu - người hoạt động dưới tướng của 8D Creative.

SỐC: Starship, Woollim và 8D Creative hối lộ để thực tập sinh debut trong sê ri 'Produce' 1

Các cá nhân trên hiện đang phải đối mặt với khoản chi phí cung cấp dịch vụ giải trí dành cho người lớn từ 10 ~ 50 triệu won như một hình thức hối lộ cho Ahn Joon Young. Starship Entertainment và Woollim Entertainment chưa trả lời các báo cáo. 8D Creative nhận xét rằng nhân viên đó đã không còn làm việc với cơ quan nữa.

Giúp Tiin sửa lỗi