Tiin.vn trên Facebook

Solji khóc rất nhiều khi thu âm bài hát cuối cùng của EXID, Hani - Junghwa hé lộ lý do rời nhóm

Dù quyết định đi hay ở, các thành viên EXID vẫn luôn ủng hộ Hani và Junghwa trong tương lai.

Đúng 4 giờ chiều ngày 15/5, mini album mang tên WE của EXID sẽ chính thức lên kệ cùng ca khúc chủ đề Me&You. Theo thông báo từ trước của công ty quản lý, đây là album cuối cùng tại Hàn của cả nhóm có sự tham gia của Hani và Junghwa. Khi đã hoàn tất quá trình quảng bá hơn 2 tuần cho album lần này, cả hai sẽ chính thức chấm dứt hợp đồng với công ty và phát triển sự nghiệp riêng. 

Solji khóc rất nhiều khi thu âm bài hát cuối cùng của EXID, Hani - Junghwa hé lộ lý do rời nhóm 0

Rời công ty không đồng nghĩa với việc Hani, Junghwa không phải thành viên của EXID nữa. Theo lời các thành viên, sự chia ly hiện tại chỉ là tạm thời. Rất có thể trong tương lai EXID sẽ trở lại với đầy đủ đội hình 5 người cùng một sản phẩm âm nhạc mới. 

Trước khi sản phẩm âm nhạc mới ra lò, EXID đã tổ chức cuộc gặp gỡ với các phóng viên, nhà báo và giải đáp các thắc mắc đang được đông đảo người hâm mộ quan tâm. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến những chia sẻ của Hani và Junghwa về việc không tái ký hợp đồng với công ty. 

Gương mặt đại diện cho EXID - Hani - cho biết: 'Có rất nhiều lý do dẫn đến quyết định không tiếp tục ký hợp đồng của tôi'.  

Gương mặt đại diện cho EXID - Hani - cho biết: 'Có rất nhiều lý do dẫn đến quyết định không tiếp tục ký hợp đồng của tôi'. 

Thay mặt các thành viên còn lại của EXID, LE cho biết cả nhóm đều tôn trọng quyết định của mỗi người, dù đi hay ở đi chăng nữa. 'Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều với nhau xoay quanh chủ đề này. Nhưng dù quyết định như thế nào, chúng tôi quyết định vẫn thấu hiểu và lựa chọn tin tưởng mỗi thành viên.

Vì đã quá thấu hiểu lẫn nhau, cũng như yêu mến những người bạn này, nên chúng tôi vẫn sẽ ủng hộ con đường riêng của mỗi người' - LE khẳng định, một lần nữa củng cố thêm lòng tin của fan về sự đoàn kết trong nội bộ EXID. 

Thành viên LE. 

Em út Junghwa lại lấp lửng khi trả lời nguyên nhân rời nhóm: 'Tôi sẽ tiết lộ cụ thể trong tương lai, hy vọng các fan sẽ vẫn ủng hộ quyết định của tôi'.  

Em út Junghwa lại lấp lửng khi trả lời nguyên nhân rời nhóm: 'Tôi sẽ tiết lộ cụ thể trong tương lai, hy vọng các fan sẽ vẫn ủng hộ quyết định của tôi'. 

Về việc tiếp tục hoạt động, 3 thành viên chọn ở lại bao gồm LE, Solji và Hyelin đều không gọi đó là một 'EXID với 3 người'. Thay vào đó, cả 3 có thể sẽ hoạt động như một sub-unit (nhóm nhỏ) cố định.

Về mini album vừa lên kệ, theo EXID cho biết, các ca khúc trong album chủ yếu mang hơi hướng nhạc House pha thêm các âm thanh điện tử mạnh mẽ, hòa hợp cùng chất Reggaeton vừa sôi động, vừa phảng phất nét cổ điển. Trong số các bài hát thuộc mini album lần này, Me&You chính là bài hát khiến giọng ca chính Solji rơi nước mắt nhiều nhất. 

Solji là người xúc động nhất 

Solji là người xúc động nhất

Me&You không chỉ đơn thuần là một bài hát bình thường, mà bài hát này còn truyền tải tâm tư, cảm xúc của mỗi thành viên khi đứng trước giây phút chuẩn bị chia ly. Trong suốt quá trình thực hiện, vì quá nhập tâm vào cảm xúc bài hát mang lại mà Solji đã bật khóc nức nở, khiến việc thu âm buộc phải dừng lại giữa chừng. Phần hát của nữ ca sĩ 30 tuổi cũng là phần cảm xúc mãnh liệt nhất của bài hát. 

Thưởng thức MV Me&You vừa ra lò của EXID

Góp ý cho Tiin