Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Somi đi thì có Yuna tới, ITZY không thể không thừa nhận: Chính 'út cưng' đã truyền tự tin cho các chị

Mặc cho netizen cứ 'tưởng tượng' hàng đống 'drama' về chuyện Yuna được bổ sung vào đội hình, ITZY vẫn luôn cảm thấy trân trọng và yêu mến cô em út đáng yêu.

Debut vào khoảng đầu năm 2019, phải đối mặt với bao đối thủ từ đàn anh đàn chị kỳ cựu cho đến những tân binh ‘ngậm thìa vàng' đến từ các công ty khác, ITZY vẫn để lại dấu ấn riêng đáng nhớ qua tài năng, nhan sắc và đặc biệt là năng lượng trên sân khấu khi biểu diễn. Nhờ đó, bản hit Dalla Dalla của nhóm càng được đón nhận tích cực hơn. 

Somi đi thì có Yuna tới, ITZY không thể không thừa nhận: Chính 'út cưng' đã truyền tự tin cho các chị 0

Trước khi ITZY ra mắt, nhóm đã chịu rất nhiều sự nghi ngờ từ công chúng khi thành viên được xem như cốt cán trong đội hình gốc - Jeon Somi - ra đi. Nói về Somi, nữ thần tượng đã chiếm được thiện cảm của khán giả từ rất lâu, sở hữu một fandom hùng mạnh và có độ nhận diện cao. 

Trong khi đó, những thành viên còn lại của ITZY như Yeji, Yuna, Lia rất ít khi xuất hiện trước khán giả. Ryujin và Chaeryeong thì vẫn được nhiều người biết đến đấy, nhưng độ phổ biến chắc chắn khó lòng so sánh với Somi. 

Somi đi thì có Yuna tới, ITZY không thể không thừa nhận: Chính 'út cưng' đã truyền tự tin cho các chị 1

Bước qua những nghi ngờ, các cô gái lần lượt bộc lộ được sức hút riêng của mình. Và Yuna chính là một trong những thành viên được yêu thích nhất nhờ ngoại hình sáng bừng sân khấu, tính cách thân thiện và những bước nhảy điêu luyện. 

Yuna khi biểu diễn ICY

Theo như loạt ảnh đội hình gốc của ITZY thời mà Somi vẫn còn được giao đảm nhận vị trí ‘center tuyệt đối', Yuna vốn không phải thành viên của ITZY. Có lẽ, ở thời điểm mà Somi quyết định không ký tiếp hợp đồng cùng JYP, công ty đã quyết định bổ sung Yuna để ITZY trở thành đội hình 5 người - vừa có visual, vừa có center, vừa có dancer và vocal. 

Ngoài ra, đội hình 5 người cũng không bị quá giống với Black Pink (vốn đã quá nổi tiếng với đội hình 4 thành viên) và dễ sắp xếp vũ đạo trên sân khấu hơn. 

Cứ ngỡ chỉ là một ‘chiếc vé' được ‘bổ sung' sau, nào ngờ Yuna lại được yêu thích đến thế. Đó cũng là điều mà ắt hẳn JYP không lường trước được.  

Cứ ngỡ chỉ là một ‘chiếc vé' được ‘bổ sung' sau, nào ngờ Yuna lại được yêu thích đến thế. Đó cũng là điều mà ắt hẳn JYP không lường trước được. 

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, vì Yuna vào nhóm sau tất cả những thành viên khác nên đã có nhiều ý kiến cho rằng Yuna sẽ khó hòa hợp với các cô gái còn lại. Trên thực tế, điều này không chính xác. Chính bản thân ITZY cũng phải thừa nhận rằng nhóm đã trở nên trọn vẹn hơn khi Yuna được thêm vào đội hình. 

Trong một buổi giao lưu với fan gần đây, Chaeryeong đã khiến Yuna bật khóc trong nức nở khi chia sẻ đầy chân thành: ‘Cảm ơn Yuna rất nhiều. Cả khi debut và comeback lần đầu tiên, em chính là người đã truyền sự tự tin cho các chị'. 

Somi đi thì có Yuna tới, ITZY không thể không thừa nhận: Chính 'út cưng' đã truyền tự tin cho các chị 3

Và chưa dừng lại ở đó, Chaeryeong đã có một nhận xét khiến các fan cũng không thể gật đầu tán đồng: ‘Chị không biết tưởng tượng như thế nào khi ITZY không có em. Thật may mắn, các chị đã có Yuna bên cạnh'. 

Cuối tháng 10 tới đây, Yuna và các thành viên ITZY sẽ đổ bộ sự kiện âm nhạc khủng tại Việt Nam. 

Cuối tháng 10 tới đây, Yuna và các thành viên ITZY sẽ đổ bộ sự kiện âm nhạc khủng tại Việt Nam.
Giúp Tiin sửa lỗi