Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sởn gai ốc với màn song ca của Trung Quân Idol và Hà Anh Tuấn, phản ứng của netizen: 'Thánh mưa' quá đỉnh!

Video cách đây khá lâu được dân mạng 'đào lại', bất ngờ hơn là Hà Anh Tuấn được cho là hơi 'thất thế' so với Trung Quân Idol.

Hà Anh Tuấn được xem là một trong những nam ca sĩ có chỗ đứng vững chắc bậc nhất showbiz Việt tính đến thời điểm hiện tại. Từ vẻ ngoài điển trai, nhân cách vàng và đặc biệt là giọng hát ngọt ngào đầy cuốn hút giúp cho giọng ca Tháng Tư là lời nói dối của em có được lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo.

Trong khi đó, Trung Quân Idol được dân mạng là 'thánh mưa' vì sở hữu loạt những ca khúc về mưa sâu lắng và đều trở thành 'hit'.

Hà Anh Tuấn

Hà Anh Tuấn

Trung Quân Idol

Trung Quân Idol

Cả hai đều là ca sĩ đi lên bằng thực lực và được yêu mến bởi giọng hát 'trời phú'. Vì vậy, khoảnh khắc Hà Anh Tuấn và Trung Quân Idol cùng đứng trên một sân khấu chưa bao giờ khiến dân mạng 'ngừng quên'. Trong đó, màn song ca Dấu mưa được thể hiện bởi hai 'giọng ca vàng' của showbiz được ghi lại tại Fragile Hà Anh Tuấn Live Concert 2017 một lần nữa được dân mạng 'đào lại' và vẫn chưa hết 'hot'.

Hà Anh Tuấn và Trung Quân Idol song ca 'Dấu mưa'

Trong video có thể nhận thấy cả Hà Anh Tuấn và Trung Quân Idol đều thể hiện được kỹ thuật thanh nhạc không phải dạng vừa. Dấu mưa là 'hit lớn' của Trung Quân Idol, do đó, từng nốt từng lời và thậm chí là cách luyến láy ngẫu nhiên của nam ca s đều 'nằm trong lòng bàn tay'. Bên cạnh đó, 'đàn anh' Hà Anh Tuấn cũng nào có kém cạnh, các nốt trầm ngọt ngào 'thấm vào từng tế bào' cũng đủ khiến cho dân mạng 'điêu đứng'.

Sởn gai ốc với màn song ca của Trung Quân Idol và Hà Anh Tuấn, phản ứng của netizen: 'Thánh mưa' quá đỉnh! 2

Tuy nhiên, ngoài những bình luận khen ngợi màn song ca tuyệt đỉnh thì cũng có nhiều ý kiến cho rằng ở phần trình diễn này Hà Anh Tuấn luyến láy quá đà, hơi chênh phô hay thậm chí là 'đuối' khi hát cùng Trung Quân Idol.

Sởn gai ốc với màn song ca của Trung Quân Idol và Hà Anh Tuấn, phản ứng của netizen: 'Thánh mưa' quá đỉnh! 3Sởn gai ốc với màn song ca của Trung Quân Idol và Hà Anh Tuấn, phản ứng của netizen: 'Thánh mưa' quá đỉnh! 4
Sởn gai ốc với màn song ca của Trung Quân Idol và Hà Anh Tuấn, phản ứng của netizen: 'Thánh mưa' quá đỉnh! 5
Sởn gai ốc với màn song ca của Trung Quân Idol và Hà Anh Tuấn, phản ứng của netizen: 'Thánh mưa' quá đỉnh! 6
Sởn gai ốc với màn song ca của Trung Quân Idol và Hà Anh Tuấn, phản ứng của netizen: 'Thánh mưa' quá đỉnh! 7

Tất nhiên, mỗi người đều có cảm nhận nhận riêng nhưng không thể phủ nhận một điều là chất giọng của cả hai nam ca sĩ đều 'quá dữ', càng khẳng định được khả năng hát 'live như nuốt đĩa' mà không phải ai cũng làm được.

Góp ý cho Tiin