Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng bất ngờ tung demo ca khúc mới nhưng chợt nhận ra lời bài hát sao quen quen?

Liệu đây có phải là bài hát mới trong album 'Chúng ta' sắp ra mắt của Sơn Tùng M-TP?

Tối qua, Sơn Tùng bất ngờ 'đánh úp' người hâm mộ một bản ballad nhẹ nhàng làm mạng xã hội 'dậy sóng'. Thời gian vừa, chủ nhân bản hit Hãy trao cho anh luôn khiến cho netizen nóng lòng chờ đợi từng ngày nam ca sĩ comeback. Loạt 'hint' như ca khúc mới viết về tình yêu đầu hay hình ảnh cực điển trai của Sơn Tùng M-TP với dòng trạng thái 'viết lách viết lách' đủ khiến cho người hâm mộ 'đứng ngồi không yên'.

Sơn Tùng bất ngờ tung demo ca khúc mới nhưng chợt nhận ra lời bài hát sao quen quen? 0

Mới đây, chẳng nói chẳng rằng, nam ca sĩ gốc Thái Bình lại khiến dân mạng 'trở tay không kịp' khi tung một bản ballad mới toanh làm netizen 'ùa vào như một cơn bão'. Video dài hơn 1 phút với hình ảnh quay cận chiếc loa mang tông màu trắng đen nhưng nhanh chóng nhận được hơn 141 nghìn lượt likes và 11 nghìn bình luận.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ 'đánh úp' người hâm mộ ca khúc mới?

Sơn Tùng bất ngờ tung demo ca khúc mới nhưng chợt nhận ra lời bài hát sao quen quen? 1

Giai điệu 'chill chill' nhẹ nhàng nhanh chóng nhận được sự ủng hộ tích cực của khán giả. Đông đảo ý kiến đều cho rằng Sơn Tùng M-TP vẫn phù hợp với những ca khúc ballad như thế này nhất.

Sơn Tùng bất ngờ tung demo ca khúc mới nhưng chợt nhận ra lời bài hát sao quen quen? 2Sơn Tùng bất ngờ tung demo ca khúc mới nhưng chợt nhận ra lời bài hát sao quen quen? 3
 

Tuy nhiên, ngẫm lại một tí thì có vẻ giai điệu quen quen. À thì ra là bài cũ nhưng Sơn Tùng M-TP 'xào nấu' lại một tí cho mới mẻ ấy mà. Được biết, đây là một bài hát được nam ca sĩ sinh năm 1994 ra mắt vào năm 2013 có tên Một mình cô đơn. Nếu là fan lâu năm của Sơn Tùng M-TP thì chắc có lẽ bạn sẽ không quá lạ lẫm với ca khúc này.

Một mình cô đơn - Sơn Tùng M-TP

Thôi thì mưa mưa nên Sơn Tùng M-TP hoài niệm một chút, mix thêm xíu giai điệu mới có khi vài ngày nữa lại 'hot hit' nhất mạng xã hội cho mà xem.

Góp ý cho Tiin