Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng chia sẻ về Sky Tour 2019: Không phải liveshow riêng, hạn chế khán giả dưới 12 tuổi

Với nam ca sĩ 'Hãy trao cho anh', được biểu diễn trên cùng sân khấu với những nghệ sĩ đi trước từng truyền cảm hứng cho mình là một điều vô cùng ý nghĩa.

Trưa ngày 10/7, buổi họp báo cho Sky Tour 2019 của Sơn Tùng M-TP chính thức diễn ra. Tại sự kiện này, anh chàng đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị xoay quanh tour diễn xuyên Việt cực hoành tráng và đang thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng. 

Theo thông tin được êkip của Sơn Tùng thông báo từ trước, Sky Tour 2019 sẽ đi qua 3 địa điểm đầu tiên là TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Vé của mỗi đêm diễn có 3 loại: VVIP (2.145.000), VIP (1.485.000) và GA (715.000). Thời lượng mỗi đêm diễn sẽ kéo dài trong 3 tiếng đồng hồ, dự kiến từ 19h - 22h.

Quyền lợi khác nhau dành cho 3 hạng vé.  

Quyền lợi khác nhau dành cho 3 hạng vé. 

Đêm diễn mở màn được tổ chức vào ngày 28/7 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP. HCM). Tiếp đó vào ngày 4/8, tour sẽ dừng chân tại Cung Thể Thao Tiên Sơn (Đà Nẵng). Và ngày 11/8 sẽ gặp khán giả Hà Nội tại Cung Thể Thao Điền Kinh.

Nói về tour diễn xuyên Việt lần này, Sơn Tùng khẳng định: 'Tôi muốn mang đến cho khán giả một show âm nhạc đúng nghĩa là 'show âm nhạc'. Không chỉ riêng âm nhạc mà cả ánh sáng, hình ảnh, âm thanh cũng phải chỉn chu. Tinh thần của show diễn này cũng sẽ hoàn toàn khác với những show mà tôi từng tham gia: tinh thần chỉ hướng đến hai chữ âm nhạc'. 

Vì vậy mà khi đến và thưởng thức từng màn trình diễn, từng sân khấu trong liveshow, chắc chắn đến người hâm mộ khó tính nhất cũng sẽ hài lòng. Điều quan trọng nhất mà Sơn Tùng muốn truyền tải thông qua dự án Sky Tour 2019 lần này không phải là 'phô trương' sự giàu có hay 'tham lam' quá mức, điều gì hay ho cũng 'ôm' vào show, mà là 'khán giả có thể cảm được hết những điều tôi dày công đầu tư, từng tiết mục một'. 

Giọng ca Hãy trao cho anh chia sẻ rằng cả 3 show nằm trong khuôn khổ Sky Tour 2019 sẽ có chung một kịch bản cố định, ghi rõ từ A đến Z cần phải làm gì. Dựa trên kịch bản cố định này, sẽ có một điều độc đáo được sáng tạo riêng để phù hợp với từng show. Đây là cách để mà anh chàng tạo điểm nhấn riêng cho liveshow của mình: không ôm đồm những thứ lớn lao mà chăm chút kỹ lưỡng hơn cho từng chi tiết tỉ mỉ. 

Sơn Tùng hé lộ thêm thông tin của 3 liveshow sắp tới

Thêm một thông tin cũng đáng chú ý không kém là ở 3 liveshow sắp tới, Sơn Tùng sẽ không biểu diễn với cương vị 'chủ nhà'. Thay vào đó, Sky Tour 2019 sẽ là tập hợp của những đêm diễn tổng hợp sân khấu của nhiều ca sĩ. Mọi người đều có vai trò ngang bằng và được đầu tư như nhau, không ai là 'khách mời', cũng không ai là 'ca sĩ chính'. Tất cả các nghệ sĩ đều là 'ca sĩ biểu diễn', kể cả Sơn Tùng M-TP. 

Sơn Tùng chia sẻ về Sky Tour 2019: Không phải liveshow riêng, hạn chế khán giả dưới 12 tuổi 1

Nguyên nhân cho quyết định này là bởi Sơn Tùng muốn thể hiện sự tôn trọng và lòng ngưỡng mộ của mình cho các nghệ sĩ khác được mời tham gia vào Sky Tour 2019. Những nghệ sĩ như Tiên Tiên, Justa Tee, Kimese, Rhymastic, Kay Trần hay DJ Onionn đều đã truyền cảm hứng âm nhạc cho giọng ca Hãy trao cho anh trên bước đường làm âm nhạc nên khi có cơ hội, anh muốn được đứng chung trên sân khấu và biểu diễn với họ. 

'Tùng lớn lên từ Underground nên luôn trân trọng khoảng thời gian đó, đặc biệt là khi tôi được truyền cảm hứng từ những anh em nghệ sĩ đi trước', nam ca sĩ nói, 'Tranh thủ lúc còn sức trẻ, sức sáng tạo thì phải dành một lần đứng trên sân khấu cùng những người đã truyền cảm hứng cho tôi. Điều đó giúp tôi nhận ra rằng đó mới là con đường tôi muốn chinh phục'.

Bên cạnh những thông tin thú vị xoay quanh Sky Tour 2019, nam ca sĩ vừa bước sang tuổi 25 cũng trải lòng về giai đoạn chuẩn bị ra mắt bài hit gần đây là Hãy trao cho anh. Với anh chàng, ở thời điểm đó, việc làm nhạc không chỉ đơn thuần là để giữ vững vị trí trong làng nhạc Việt nữa mà là 'một giấc mơ lớn hơn' - ám chỉ việc tiến quân đến thị trường quốc tế, đặc biệt là Mỹ.

Sơn Tùng chia sẻ về hoài bão to lớn của mình.  

Sơn Tùng chia sẻ về hoài bão to lớn của mình. 

'Em cảm thấy rất vui khi mọi người cùng đưa một bàn tay của mình vào, đẩy quả bóng ước mơ lên cao hơn nữa. Đó mới là điều tôi thật sự muốn làm chứ không chỉ riêng Mỹ tiến hay được nổi tiếng hơn. Việt Nam có rất nhiều người giỏi và tôi ước rằng mình có thể cùng họ thêu dệt giấc mơ này cùng họ', Sơn Tùng tâm sự những suy nghĩ từ đáy nỗi lòng. 

Anh chàng cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đến BTS - một nhóm nhạc đến từ xứ sở kim chi đã thành công mạnh mẽ trên toàn thế giới. Họ đã mang sự tự hào về cho mỗi người Hàn và Sơn Tùng hy vọng rằng bản thân anh cũng có thể làm được điều đó. 

Nghe Sơn Tùng trải lòng mới biết anh chàng đã dành tình yêu cho âm nhạc to lớn thế nào

Giúp Tiin sửa lỗi