Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng chính thức có MV thứ 3 đạt 200 triệu view nhưng vẫn ngậm ngùi về sau Jack

Sơn Tùng M-TP

Có lẽ Sơn Tùng sẽ cần 1 thời gian dài nữa để có được MV thứ 4 đạt 200 triệu view, san bằng thành tích với Jack.

SƠN TÙNG M-TP | HÃY TRAO CHO ANH ft. Snoop Dogg | Official MV

Mới đây, MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP đã chạm mốc 200 triệu lượt xem sau 361 ngày ra mắt. Đây tiếp tục là một con số khủng kéo dài thành tích 200 triệu views trước đó của nam ca sĩ với Nơi này có anh (242 triệu lượt xem), Lạc trôi (223 triệu lượt xem). Đây chắc chắn sẽ là một tin vui dành cho Sơn Tùng cũng như cộng đồng người hâm mộ của giọng ca Chạy ngay đi.

Sơn Tùng chính thức có MV thứ 3 đạt 200 triệu view nhưng vẫn ngậm ngùi về sau Jack 0

Được ra mắt vào ngày 1/7/2019, Hãy trao cho anh nối tiếp thành công không nằm ngoài dự đoán và gây bão trong Vpop suốt một thời gian dài. 15 ngày 19 tiếng sau khi lên sóng, Hãy trao cho anh xác lập kỷ lục trở thành MV đạt 100 triệu view nhanh nhất của Vpop. Ca khúc khi đó đã mang về cho Sơn Tùng M-TP nhiều thành tích đáng nể khác và góp phần khẳng định vị trí ngôi sao trẻ hot nhất Việt Nam.

Sơn Tùng và rapper huyền thoại Snoop Dogg

Sơn Tùng và rapper huyền thoại Snoop Dogg

Hãy trao cho anh là sáng tác của Sơn Tùng M-TP, được producer Onionn đảm nhận vai trò sản xuất phối khí. Đây là ca khúc thuộc dòng nhạc Latinh, pha trộn một chút Hiphop thời thượng. Đây là dự án âm nhạc mang tầm cỡ quốc tế và lần đầu tiên trong lịch sử Vpop, một ca sĩ mời được cả hai tên tuổi lớn từ Âu Mỹ là huyền thoại rap Snoop Dogg và nữ ca sĩ/người mẫu Madison Beer tham gia vào dự án âm nhạc của mình.

Sơn Tùng chính thức có MV thứ 3 đạt 200 triệu view nhưng vẫn ngậm ngùi về sau Jack 2

Sơn Tùng chính thức có MV thứ 3 đạt 200 triệu view nhưng vẫn ngậm ngùi về sau Jack 3

Sau khi Hãy trao cho anh gia nhập hội đại gia 200 triệu view, Sơn Tùng đã nâng tổng số MV đạt thành tích này của mình lên con số 3. Tuy nhiên thật đáng tiếc khi vẫn chưa thể vượt qua Jack khi giọng ca Là 1 thằng con trai đã có 4 MV 200 triệu view gồm 3 MV kết hợp với K-ICM là Bạc phận, Sóng gió, Em gì ơi cùng 1 MV của chính mình là Hồng nhan.

Jack đang là ca sĩ Việt Nam sở hữu nhiều MV 200 triệu view nhất

Jack đang là ca sĩ Việt Nam sở hữu nhiều MV 200 triệu view nhất

Xếp thứ nhì là Sơn Tùng và K-ICM với tổng số 3 MV.

Xếp thứ nhì là Sơn Tùng và K-ICM với tổng số 3 MV.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi