Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng được Hoa hậu và Á hậu Hàn Quốc công khai thể hiện tình cảm, cover bản hit khiến Sky 'nở mày nở mặt'

Hoa hậu Hàn Quốc 2018 Kim Soo Min và Á hậu Hàn Quốc 2017 Lee Hanna đã từng nhiều lần thể hiện sự mến mộ dành cho Sơn Tùng-MTP.

Cách đây không lâu, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh Hoa hậu Hàn Quốc 2018 Kim Soo Min và Á hậu Hàn Quốc 2017 Lee Hanna đang thu âm cho bản hit Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP khiến Sky không khỏi hào hứng.

Sau màn 'thả thính' đó, mới đây, sản phẩm quay dưới hình thức MV đã được 'trình làng' trên Youtube. Bản cover này được hai mỹ nhân thể hiện ở cả tiếng Việt lẫn tiếng Hàn. 

Hoa hậu Hàn Quốc 2018 Kim Soo Min và Á hậu Hàn Quốc 2017 Lee Hanna cover 'Nơi Này Có Anh'.

Ngay khi được đăng tải, MV đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Được biết, MV này thực hiện ghi hình tại đảo Jeju, Hàn Quốc. Dù giọng hát chưa chuyên nghiệp và phát âm tiếng Việt chưa chuẩn nhưng chính sự cố gắng của 2 Kim Soo Min và Lee Hanna đã tạo nên một bản cover vô cùng dễ thương. 

Kim Soo Min. 

Kim Soo Min.

Lee Hanna 

Lee Hanna

Cả 2 mỹ nhân xứ Hàn đều từng thể hiện tình cảm đặc biệt dành cho nam ca sĩ gốc Thái Bình. Á hậu Lee Hanna dành lời khen ngợi không ngớt trong 1 video clip reaction về MV Hãy trao cho anh. Thậm chí, cô còn bày tỏ muốn được hợp tác với Sơn Tùng.

Về phía Hoa hậu Kim Soo Min, cô nàng cũng làm hẳn 1 clip cover lại điệu nhảy 'đau tay' vô cùng đáng yêu để ăn mừng clip reaction MV đạt 1 triệu view. Chưa hết, Kim Soo Min còn thực hiện lại khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP nhảy vũ đạo ở ngoài biển.

Vậy cũng đủ hiểu Kim Soo Min và Lee Hanna yêu quý Sơn Tùng như thế nào. 

MV 'Nơi này có anh' của Sơn Tùng

Góp ý cho Tiin