Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng được Tạp chí Hip - Hop lớn nhất thế giới khen ngợi, khẳng định nhờ nam ca sĩ mà Snoop Dogg nổi tiếng hơn tại châu Á

Mới đây, AllHipHop - tạp chí Hip - Hop lớn nhất thế giới khẳng định Snoop Dogg đã có thêm danh tiếng tại châu Á nhờ màn kết hợp ấn tượng với Sơn Tùng M-TP trong ca khúc 'Hãy trao cho anh'.

Theo đó, bài báo cho rằng màn kết hợp ấn tượng giữa Snoop Dogg và Sơn Tùng lan tỏa vô cùng mạnh mẽ. Chẳng ai có thể chối cãi sức mê hoặc của bản hit Hãy trao cho anh của Sơn Tùng, kể cả những người không hiểu tiếng Việt. Việc Sơn Tùng M-TP kết hợp cùng rapper nổi tiếng trong bản hit mới nhất đã tạo nên một thành tích âm nhạc mang tầm thế giới. Chỉ sau 2 tuần ra mắt, MV với nhạc điệu hay và hình ảnh bắt mắt đã cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube.  

Tiêu đề bài báo trên tạp chí AllHipHop khẳng định Snoop Dogg đã có thêm danh tiếng tại châu Á nhờ màn kết hợp ấn tượng với Sơn Tùng M-TP. 

Tiêu đề bài báo trên tạp chí AllHipHop khẳng định Snoop Dogg đã có thêm danh tiếng tại châu Á nhờ màn kết hợp ấn tượng với Sơn Tùng M-TP.

Được biết, tạp chí AllHipHop được ra đời từ năm 1998 và hiện nay được xem là chuyên trang nổi tiếng nhất về nhạc Hip - Hop. Chính vì vậy, khi Sơn Tùng M-TP xuất hiện trên tạp chí này với danh hiệu 'Hiện tượng Rap Việt Nam' thì có thể xem như nam ca sĩ đã nhận được một sự thừa nhận mang tầm quốc tế về tài năng của mình.

Đặc biệt, cây bút của AllHipHop đã cực kì ấn tượng với thành tích 100 triệu lượt xem trong 2 tuần của MV Hãy trao cho anh. Có thể nói, đây chính là MV cán mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Ngoài ra, thành tích trên cũng giúp MV của Sơn Tùng lọt Top 100 MV cán mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất thế giới (theo đánh giá tạm thời đang xếp khoảng vị trí 50 – 51).
 
Hình ảnh ấn tượng của Sơn Tùng cùng Snoop Dogg trong MV 'Hãy trao cho anh'. 

Hình ảnh ấn tượng của Sơn Tùng cùng Snoop Dogg trong MV 'Hãy trao cho anh'.

Sau Hãy trao cho anh, Sơn Tùng M-TP đã tạo được nhiều tiếng vang không chỉ trên thị trường nhạc Việt mà còn vươn ra nhiều nước trên thế giới. Có thể nói, hiện tại Sơn Tùng chính là nghệ sĩ Việt duy nhất khiến báo chí quốc tế từ Hàn Quốc, Mỹ cho đến Brazil... phải 'vào cuộc' với màn trở lại đầy ấn tượng. Hy vọng sắp tới, chàng ca sĩ quê Thái Bình này sẽ còn mang đến nhiều sản phẩm âm nhạc tuyệt vời nữa để chiều lòng người hâm mộ!

Giúp Tiin sửa lỗi