Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng hé lộ người mà mình hâm mộ bấy lâu, âm thầm vào facebook xem nhiều lần

Điều bất ngờ đã được bật mí trong Đại nhạc hội âm nhạc Viettel 2017 diễn ra tối qua (16/7).

Tối 16/7, Đại nhạc hội Viettel 2017 diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1 TP HCM đã thu hút hàng ngàn khán giả trẻ tuổi.

Bên cạnh một loạt các bản hit của những ca sĩ đình đám như Sơn Tùng MTP, Đông Nhi, Isaac, Soobin Hoàng Sơn… thì phần trình diễn mà khán giả ấn tượng nhất chính là màn song ca giữa Sơn Tùng M-TP và PTGĐ Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel - Lê Đăng Dũng.

Sau màn kết hợp ‘ăn ý' với ca khúc ‘Em của ngày hôm qua', Sơn Tùng đã có phần giao lưu thú vị với PTGĐ Lê Đăng Dũng. Sơn Tùng tiết lộ anh rất hâm mộ và thường xuyên xem phần cover của PTGĐ Lê Đăng Dũng trên facebook. Sơn Tùng lễ phép gửi lời cảm ơn ‘chú Dũng' vì đã dành sự yêu mến đặc biệt cho Sơn Tùng.

Phần trình diễn được mong chờ của Sơn Tùng và Phó tổng giám đốc Viettel Lê Đăng Dũng

PTGĐ Lê Đăng Dũng giao lưu với Sơn Tùng sau phần trình diễn 'Em của ngày hôm qua'

PTGĐ Lê Đăng Dũng đã hóm hỉnh yêu cầu Sơn Tùng  gọi bằng ‘anh' cho trẻ trung và phù hợp với đêm nhạc của giới trẻ. Lý giải về yêu cầu này, PTGĐ Lê Đăng Dũng nói: ‘Điều này chứng tỏ Viettel chúng tôi rất trẻ, chúng tôi rất thấu hiểu và đồng cảm với các bạn trẻ ở đây. Chúng tôi luôn mong được đồng hành và phục vụ các bạn. Đại nhạc hội ‘Kết nối triệu tâm hồn' ngày hôm nay chính là kết nối tâm hồn chúng tôi với các bạn'

Giúp Tiin sửa lỗi