Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng lên đỉnh cao mới, sau 1 ngày ra mắt, Nơi này có anh đạt 7 triệu views

Nam ca sĩ ngay lập tức chia sẻ tin vui với người hâm mộ trên fanpage cá nhân và không quên cảm ơn sky đã góp phần làm nên kỷ lục này.

Sơn Tùng và đặc biệt Sky lại được dịp 'nở mũi' khi MV mới 'Nơi này có anh' đạt kỷ lục 7 triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt. Như vậy, Sơn Tùng lại tự mình phá kỷ lục 4 triệu lượt xem sau 24h của MV Lạc trôi.

 

Sơn Tùng chia sẻ tin vui với người hâm mộ trên fanpage.

MV 'Nơi này có anh' là món quà Valentine ngọt ngào mà Sơn Tùng dành tặng khán giả vào đúng 00h ngày 14/2. Ngay sau khi ra mắt, MV đã tăng view chóng mặt, đánh sập bộ đếm view của youtube và nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

Đặc biệt, MV Nơi này có anh có một dấu hiệu đáng mừng là tỉ lệ dislike thấp hơn nhiều so với các sản phẩm âm nhạc trước đó. Điều này cho thấy, con đường âm nhạc Sơn Tùng lựa chọn là hoàn toàn đúng và fan của nam ca sĩ ngày càng tăng áp đảo lượng antifan vốn luôn trực chờ, soi mói từng động thái của chàng trai tài năng gốc Thái Bình.

MV Nơi này có anh của Sơn Tùng

Ca sĩ 'Cơn mưa ngang qua' cũng đón nhận nhiều tin vui từ MV mới. Theo thống kê của Youtube, sau 19 giờ trình làng, MV 'Nơi này có anh' đã lọt top những MV được xem nhiều nhất thế giới trong ngày với vị trí thứ 10. Để có được vị trí này, Sơn Tùng phải 'đánh bật' hàng trăm MV của các đối thủ nặng kí khác.

 

Nơi này có anh lọt top MV được xem nhiều nhất thế giới

Sơn Tùng có được kỷ lục này phần lớn là nhờ công 'cày view' không biết mệt mỏi của người hâm mộ. Trên khắp các diễn đàn mạng, Sky luôn cập nhật số view, chia sẻ hình ảnh ngồi xem MV trên các thiết bị và động viên nhau play không biết mệt mỏi.

Họ thậm chí thức xuyên đêm, đi 'ngoại giao' ở các fanpage của những người nổi tiếng khác để kêu gọi mọi người tham gia tăng view cho MV mới của 'Sếp'.

 

 

 

Fan khoe ảnh 'thức trọn đêm nay' với Sơn Tùng
Giúp Tiin sửa lỗi