Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng M-TP mừng sinh nhật 'tuổi 18', háo hức tiết lộ lần đầu làm điều này!

Sơn Tùng M-TP

Đúng 00 giờ ngày 05/07, Sơn Tùng M-TP đăng tải dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật chính mình, đặc biệt là câu chữ cực đáng yêu khiến fans 'trụy tim'.

Đã gần hết thời gian đếm ngược ngày ra bài hát mới, các Sky (tên fanclub Sơn Tùng) đang vô cùng háo hức và sẵn sàng tinh thần để 'cày view' cho thần tượng thì Sơn Tùng M-TP lại 'đánh úp' người hâm mộ bằng một bài đăng cực ngọt ngào. Trước đó, theo thông báo chính thức, ca khúc Có chắc em là đây sẽ chính thức được 'ra lò' vào 20 giờ hôm nay (05/07), được biết đây cũng chính là ngày sinh nhật của giọng ca Hãy trao cho anh khiến lần comeback này càng trở nên đặc biệt hơn. 

Sơn Tùng M-TP mừng sinh nhật 'tuổi 18', háo hức tiết lộ lần đầu làm điều này! 0

Đúng giờ chuyển giao ngày 'sanh thần' của mình, Sơn Tùng M-TP đã đăng dòng trạng thái cực hỏm hỉnh và ngay lập tức nhận được sự tương tác khủng. Anh chàng hào hứng khi ngày sinh nhật '18 tuổi' cũng chính là ngày ra bài hát mới, đây là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP làm điều này càng khiến cho ngày trở lại với Có chắc yêu là đây thêm phần đặc biệt.

Sơn Tùng M-TP mừng sinh nhật 'tuổi 18', háo hức tiết lộ lần đầu làm điều này! 1

Cách viết trạng thái của nam ca sĩ mang đến cảm giác dễ gần cho khán giả, nhất là kéo dài ký tự cuối cực đáng yêu. Anh chàng mong các khán giả sẽ nghe và đón nhận bài hát mới, cuối bài không quên để lại từ ngữ chỉ âm thanh 'húy húy' dễ thương. Cứ trẻ trung 'tuổi 18' như thế này bảo sao fans không 'chết mê chết mệt' cho được.

Trước đó, nam ca sĩ đã tung một video vừa hát vừa đánh piano một đoạn Có chắc yêu là đây càng làm cho khán giả tò mò nhiều hơn. Anh tiết lộ, bài hát lần này còn ngọt ngào hơn cả Nơi này có anh và hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả MV đẹp mắt, ngập tràn tình yêu. 

Clip Sơn Tùng M-TP tiết lộ một phần ca khúc 'Có chắc yêu là đây'

Còn chưa đầy 10 tiếng nữa MV Có chắc yêu là đây sẽ chính thức được phát hành, các Sky và khán giả đã sẵn sàng đón nhận 'cơn bão mới' từ nam ca sĩ 'hot hit' nhất Việt Nam và MV hứa hẹn sẽ là 'quái vật' trong đường đua Top Trending YouTube sắp tới.

Cuối cùng thì Sơn Tùng M-TP cũng chính thức tái xuất sau hơn 1 năm vắng bóng.

Cuối cùng thì Sơn Tùng M-TP cũng chính thức tái xuất sau hơn 1 năm vắng bóng.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi