Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng M-TP bất ngờ được báo chí Brazil ca ngợi trước ngày ra mắt 'Hãy trao cho anh'

Sức ảnh hưởng của Sơn Tùng đã lan đến tận Brazil.

Sau hơn một năm chờ đợi, cuối cùng Sơn Tùng M-TP cũng trở lại làng nhạc Việt cùng sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới mang tên Hãy trao cho anh. Theo như những thông tin được hé lộ thì đây sẽ là một ca khúc tràn đầy năng lượng và phù hợp với không khí ngày hè. 

Trailer của Hãy trao cho anh 

Bên cạnh êkip sản xuất vốn đã quá quen thuộc, Sơn Tùng còn mời hai tên tuổi đình đám của làng nhạc thế giới - Snoop Dogg và Madison Beer - cùng góp giọng trong sản phẩm đánh dấu sự trở lại. Lần đầu tiên trong lịch sử từ khi Vpop hình thành đến nay, có một ca sĩ Việt Nam đủ tầm và đủ sức để mời cùng lúc cả hai ngôi sao đình đám trên thế giới góp giọng.

Snoop Dogg là một cái tên đã quá quen thuộc với các fan yêu thích âm nhạc Âu Mỹ. Với 25 năm bước vào nghề, lên có mà xuống dốc cũng có, đến nay Snoop Dogg đã được công nhận như một huyền thoại thực thụ trong làng nhạc rap thế giới. Tính đến nay, nam rapper đã sở hữu vô số album trong đó có 16 album phòng thu và 127 singles, thêm vào đó là 17 lần đề cử cho Grammy danh giá.  

Snoop Dogg 

Snoop Dogg

Madison Beer 

Madison Beer

So với Snoop Dogg, Madison Beer là cái tên trẻ hơn, mới hơn. So về tài sản âm nhạc, cô nàng có thể chưa sở hữu khối lượng đồ sộ như đàn anh. Tuy nhiên, Madison Beer được xem như một trong những tên tuổi tiềm năng nhất của làng nhạc Âu Mỹ hiện tại, thậm chí còn được chính Justin Bieber dành lời khen về khả năng ca hát. 

Phép cộng độc đáo giữa Sơn Tùng và Snoop Dogg, Madison Beer không những thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ trong nước mà còn khiến báo giới nước ngoài chú ý. Mới đây, một trang báo online tại Brazil đã đăng tải bài viết về màn trở lại của Sơn Tùng cùng việc kết hợp với hai ngôi sao âm nhạc đình đám. Điều này chứng minh được sức ảnh hưởng đang ngày càng lấn xa khỏi biên giới của anh chàng. 

Bài báo có tựa đề: 'Sơn Tùng MTP thông báo màn hợp tác với Snoop Dogg và Madison Beer'. 

Bài báo có tựa đề: 'Sơn Tùng MTP thông báo màn hợp tác với Snoop Dogg và Madison Beer'.

Bên cạnh những thông tin mà fan nào cũng biết, tờ báo này còn hé lộ thêm chi tiết về MV mới của nam ca sĩ. Theo đó, có đến hai nhân sự người Brazil sẽ góp mặt trong MV này, đó là vũ công Gê Fidelis và biên đạo múa Luân Simson. Cả hai cùng là người Brazil. 

Sơn Tùng trong trailer của Hãy trao cho anh.  

Sơn Tùng trong trailer của Hãy trao cho anh. 

Hy vọng với chất nhạc mới mẻ và vô cùng sexy - đúng với đặc trưng của dòng nhạc Lating được Brazil nói riêng và Nam Mỹ nói chung rất yêu thích - Sơn Tùng sẽ ngày càng mở rộng sức hút của mình tại đây.

Giúp Tiin sửa lỗi