Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng M-TP có thể sẽ giải nghệ sau năm 30 tuổi, chính chủ đã xác nhận điều này!

Sơn Tùng M-TP

'Anh sẽ không tham gia nghệ thuật nữa mà chọn cho mình những dự định khác. Anh cần phải làm những điều khác trong lúc ấy...', Sơn Tùng M-TP chia sẻ với fan.

Sơn Tùng M-TP là một trong số những nghệ sĩ thành công và có vị trí vững chắc trong showbiz Việt ở thời điểm hiện tại. Làng nhạc Việt có rất nhiều tên tuổi thành danh năm 25 tuổi, nhưng hiếm ai tạo dựng được tầm ảnh hưởng khủng khiếp như Sơn Tùng: Được các nghệ sĩ lớn trên thế giới 'thả thính' collab, cùng lúc mời được toàn những cái tên từ xu hướng đến gạo cội góp mặt trong sản phẩm âm nhạc của mình, tổ chức tour diễn xuyên Việt và những MV 'phá đảo' Youtube... 

Sơn Tùng M-TP có thể sẽ giải nghệ sau năm 30 tuổi, chính chủ đã xác nhận điều này! 0

Bắt đầu nổi tiếng từ năm 20 tuổi, mỗi năm qua đi, dường như cái tên Sơn Tùng M-TP chỉ có càng 'nóng' hơn chứ chưa bao giờ 'giảm nhiệt'. Chính vì vậy, không quá lạ khi hầu hết các fan Vpop đều đặt niềm tin rằng Sơn Tùng sẽ đi được càng lâu, càng dài, càng viết nên nhiều thành tích đáng tự hào cho bản thân nói riêng và cả bộ mặt Vpop nói chung. 

Sơn Tùng M-TP có thể sẽ giải nghệ sau năm 30 tuổi, chính chủ đã xác nhận điều này! 1 

Thế nhưng, chính chàng trai ấy - người nhận được bao sự kỳ vọng và tin tưởng, yêu mến từ cả fan lẫn công chúng - lại cho rằng bản thân có thể sẽ giải nghệ khi bước vào quãng tuổi sau 30. 

Lời thú nhận gây sốc này đã được kể lại bởi một fan khi tham gia sự kiện Meet & Greet trước thềm đêm diễn tại Hà Nội thuộc khuôn khổ Sky Tour 2019 chính thức diễn ra. Khi nhận được câu hỏi rằng có dự định, kế hoạch nào mới sau khi lấy vợ (mà theo Sơn Tùng tiết lộ trước đó sẽ rơi vào khoảng hơn 30 tuổi) hay không, Sơn Tùng M-TP đã ngập ngừng đôi chút rồi khẳng định bản thân có thể sẽ giải nghệ. 

'Anh sẽ không tham gia nghệ thuật nữa mà chọn cho mình những dự định khác. Anh cần phải làm những điều khác trong lúc ấy...', Sơn Tùng M-TP chia sẻ với fan. 

Sơn Tùng M-TP có thể sẽ giải nghệ sau năm 30 tuổi, chính chủ đã xác nhận điều này! 2

Giọng ca Hãy trao cho anh cũng nói thêm, âm nhạc đúng là niềm đam mê lớn nhất với anh nhưng không có ai có thể sống mãi mãi với đam mê. Dù vậy, Sơn Tùng chắc chắn rằng anh vẫn luôn yêu thương Sky - các fan 'bảo bối' của anh và hy vọng Sky cũng sẽ luôn giữ mãi tình cảm, sự ngưỡng mộ dành cho mình.  

Dự định của Sơn Tùng M-TP trong tương lai hẳn sẽ khiến nhiều người hâm mộ đã dõi theo bước chân của anh trên con đường sự nghiệp sẽ cảm thấy buồn và phảng phất chút tiếc nuối. Nhưng dẫu sao đi nữa, Sơn Tùng hiện tại cũng chỉ mới 25 tuổi - còn rất trẻ và rất sớm để tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công rực rỡ trong tương lai trước khi chính thức lui về hậu trường.

Và thêm nữa, anh chàng cũng chỉ nói sẽ giải nghệ sau khi đã lấy vợ, mà ai biết được Sơn Tùng sẽ kết hôn năm 31 tuổi hay 39 tuổi đâu? 

Và thêm nữa, anh chàng cũng chỉ nói sẽ giải nghệ sau khi đã lấy vợ, mà ai biết được Sơn Tùng sẽ kết hôn năm 31 tuổi hay 39 tuổi đâu?

Hãy trao cho anh - Sơn Tùng M-TP

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi