Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng M-TP đã công bố ca khúc mới trong Sky Tour Movie, nhưng mãi đến bây giờ fan mới nhận ra?

Sơn Tùng M-TP

Thậm chí, người hâm mộ còn nghe được lời bài hát rõ mồn một trong đoạn clip của Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP đang rần rần truyền tay nhau đoạn clip một phân cảnh được cắt từ Sky Tour Movie. Cụ thể, nguyên nhân khiến cho đoạn clip này nhận được sự viral trong cộng đồng fan chính là sự xuất hiện của một đoạn nhạc lạ.

Thậm chí, người edit video đã làm hiệu ứng slowmotion để có thể nghe kỹ hơn phần nhạc cũng như giọng hát trong đoạn clip. 'Từ trong thâm tâm anh bao lâu nay luôn muốn nói yêu em chân phương...', chính là phần lyric của câu hát xuất hiện trong đoạn clip. Ngoài ra, 'chủ thớt' bài đăng này còn khẳng định chắc nịch rằng đây chính là giọng hát của Sơn Tùng M-TP chứ không lẫn đi đâu được.

Cách đây không lâu, Sơn Tùng M-TP đã đăng tải trên trang instagram cá nhân của mình một bức ảnh chụp cận cảnh lúc đang hí hoáy gì đó trên bàn làm việc với caption 'Viết lách và viết lách!'.

Sơn Tùng M-TP đã công bố ca khúc mới trong Sky Tour Movie, nhưng mãi đến bây giờ fan mới nhận ra? 0

Soi thật kĩ vào, người hâm mộ phát hiện ra đó chính là những tờ giấy bản nhạc. Điều này phần nào khẳng định thông tin thần tượng đang trong quá trình sản xuất bài hát mới, thậm chí là đã có hẳn MV và đây chỉ là một bức ảnh hậu trường. Rất hiếm khi thấy Sơn Tùng bật mí nhiều về một sản phẩm trước khi ra mắt như thế này, cộng đồng Sky giờ đây đang vô cùng phấn khích với động thái này từ thần tượng. Liệu đường đua Vpop tháng 9 có được chào đón 'bom tấn' mới từ Sơn Tùng M-TP, hãy cùng theo dõi nhé!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Góp ý cho Tiin