Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng M-TP được báo Thái Lan khen nức nở với danh xưng 'siêu sao Việt Nam'

Cơn sốt 'Chạy ngay đi' không chỉ 'làm mưa làm gió' tại thị trường âm nhạc Việt mà sức ảnh hưởng của Sơn Tùng còn lan tỏa sang tận nước ngoài.

Những ngày qua, MV Chạy ngay đi là chủ đề 'hot' nhất trong làng nhạc Việt khi liên tục thiết lập những kỷ lục mới trên các phương tiện truyền thông. Đặc biệt, sự góp mặt của Mai Davika - nữ thần xinh đẹp nhất nhì làng giải trí Thái Lan cũng đã tạo nên sức hút rất lớn cho MV này. Đồng thời, không chỉ có fan Việt đang ngày đêm miệt mài 'cày view' cho Chạy ngay đi mà khán giả và truyền thông Thái Lan cũng đang 'rần rần' không kém về sản phẩm 'bom tấn Youtube' này của Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, trang Music Mthai của Thái Lan đã bất ngờ dành hẳn một bài báo để nói về Sơn Tùng M-TP và sản phẩm lần này. Thậm chí, tờ báo Thái Lan còn ưu ái gọi Sơn Tùng với cái tên 'siêu sao Việt Nam' và rất nhiều lời khen cho MV Chạy ngay đi. Người viết tỏ ra rất bất ngờ và nể phục Sơn Tùng khi sản phẩm mới của anh vượt qua thành tích của các tên tuổi Kpop lớn như Black Pink, EXO, TWICE...

Sơn Tùng M-TP được báo Thái Lan khen nức nở với danh xưng 'siêu sao Việt Nam' 0 

Tờ Music Mthai dành hẳn 1 tin tức về MV Chạy ngay đi và 1 bài viết về Sơn Tùng M-TP trên trang chủ. 

Tờ Music Mthai dành hẳn 1 tin tức về MV Chạy ngay đi và 1 bài viết về Sơn Tùng M-TP trên trang chủ.

Sơn Tùng M-TP được báo Thái Lan khen nức nở với danh xưng 'siêu sao Việt Nam' 2 

Sơn Tùng M-TP được báo Thái Lan khen nức nở với danh xưng 'siêu sao Việt Nam' 3 

Sơn Tùng ngày càng có sức lan tỏa hơn ở thị trường âm nhạc nước ngoài. 

Sơn Tùng ngày càng có sức lan tỏa hơn ở thị trường âm nhạc nước ngoài.

Trước đó, trên diễn đàn Pantip của Thái Lan, một bài đăng với chủ đề 'Mai Davika ft. Son Tung M-TP on MV (Trong đầu chỉ có câu hỏi: chàng trai đó là ai và cô gái đó là ai đối với fan Việt)' đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng đất nước này. Rất nhiều dân mạng đã không tiếc lời khen ngợi và bày tỏ sự ấn tượng với MV Chạy ngay đi. Đồng thời, cộng đồng mạng Thái Lan cũng rất bất ngờ về những thành tích 'khủng' mà MV đạt được chỉ sau vài ngày ra mắt.

 

Góp ý cho Tiin