Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng M-TP lại đạt thành tích 'đỉnh của đỉnh': Kỷ lục view sau 12 giờ, No.1 châu Á, No.2 thế giới và càn quét Top Trending nhiều quốc gia

Sơn Tùng M-TP

Nam ca sĩ sinh năm 1994 lại đạt những thành tích cực nể sau khi ra mắt MV 'Có chắc yêu là đây'.

Đúng 20 giờ hôm qua (06/07), Sơn Tùng M-TP đã là mạng xã hội Việt bùng nổ khi ra mắt MV Có chắc yêu là đây sau bao ngày 'thả thính'. Không cần nhắc đến quá nhiều nội dung và chất nhạc, bài hát mới toanh của Sơn Tùng M-TP hiện đang chính thức 'xâm chiếm' toàn châu Á và các quốc gia trên thế giới. Bằng chứng là hàng loạt những con số sau đây sẽ chứng minh cho bạn thấy sức ảnh hưởng của Sơn Tùng M-TP 'ghê gớm' đến mức nào.

Có chắc yêu là đây (Official MV) - Sơn Tùng M-TP

Đầu tiên không thể không nhắc đến con số khủng nhất đó chính là số lượng người xem công chiếu MV Có chắc yêu là đây đạt 901 nghìn lượt xem, thành tích này đã nhanh chóng giúp Sơn Tùng đạt Top 4 trên thế giới. Ngoài ra, chỉ sau 3 tiếng đồng hồ MV đã đạt 10 triệu lượt xem trong khi đó ca khúc hit Hãy trao cho anh phải mất 3 tiếng 17 phút mới làm được. Bên cạnh đó, nam ca sĩ gốc Thái Bình chỉ mất hơn 4 tiếng để đạt Top 1 Trending, giúp Sơn Tùng M-TP phá kỷ lục trước đó của Black Pink.

Sau 12 giờ ra mắt, Sơn Tùng đã đạt được những cái 'nhất' đáng nể

Không để người hâm mộ phải thất vọng, chỉ sau 12 tiếng ra mắt, Có chắc yêu là đây đã đạt được số lượt xem là 12,3 triệu và 'nhanh như chớp' sau một tiếng đã tăng lên 12,8 triệu lượt xem. Vậy mới thấy tốc độ 'cày view' của các SKY đã tăng lên đáng kể. Điều này cũng giúp Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ Việt Nam có lượt xem MV cao nhất sau 12 giờ, bỏ xa 'người anh em' Hãy trao cho anh. MV mới cũng đạt 1,1 triệu lượt like sau 13 tiếng và hơn 253 nghìn lượt bình luận.

Sơn Tùng M-TP lại đạt thành tích 'đỉnh của đỉnh': Kỷ lục view sau 12 giờ, No.1 châu Á, No.2 thế giới và càn quét Top Trending nhiều quốc gia 0

'Vượt mặt' Black Pink đứng thứ 2 thế giới và xếp thứ nhất toàn châu Á

Theo thống kê của Kworb, MV Có chắc yêu là đây xếp thứ nhất toàn châu Á với nằm trong Top các MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu. Ngoài ra, MV còn xếp thứ 2 thế giới trong danh sách những MV được xem nhiều nhất 24 giờ đầu, vượt qua cả 'khủng long' Black Pink, chỉ xếp sau Yaya với 6IX9INE.

'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng chễm chệ ngôi vương tại châu Á...

'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng chễm chệ ngôi vương tại châu Á...

Và xếp thứ 2 toàn thế giới, vượt mặt của 'siêu hit' của Black Pink.

Và xếp thứ 2 toàn thế giới, vượt mặt của 'siêu hit' của Black Pink.

Đạt No.1 iTunes Việt Nam

Tại mặt trận iTunes Việt Nam, Có chắc yêu là đây chính thức xếp ngôi vị đầu bảng trong BXH iTunes Top Songs, soán ngôi vương của Black Pink trước đó và vượt luôn Binz với Bigcityboi.

Sơn Tùng M-TP lại đạt thành tích 'đỉnh của đỉnh': Kỷ lục view sau 12 giờ, No.1 châu Á, No.2 thế giới và càn quét Top Trending nhiều quốc gia 3

'Càn quét' Top trending ở các quốc gia khác

Cuộc đua Top Trending dường như Sơn Tùng M-TP không có bất kỳ đối thủ nào và khán giả sẽ phải bất ngờ khi một ca sĩ Việt Nam lại có sức ảnh hưởng lớn đến các quốc gia khác như vậy. Trong đó, Có chắc yêu là đây đã xuất sắc đạt Top 1 Trending Canada, No.4 Trending ở Úc, No.6 Trending ở Hàn Quốc và Mỹ, No.8 Trending tại Đài Loan. Đây là một thành tích mà không chỉ tính riêng nghệ sĩ Việt Nam, thậm chí ở châu Á số ca sĩ solo không phải ai cũng đạt được những con số kinh ngạc đến vậy.

Chỉ sau 4 tiếng 'Có chắc yêu là đây' đã đạt Top 1 Trending tại Việt Nam.

Chỉ sau 4 tiếng 'Có chắc yêu là đây' đã đạt Top 1 Trending tại Việt Nam.

No.4 Trending tại Úc...

No.4 Trending tại Úc...

No.6 Trending tại xứ sở kim chi, một trong những điều mà ít ai có thể làm được ở đất nước khó tính này.

No.6 Trending tại xứ sở kim chi, một trong những điều mà ít ai có thể làm được ở đất nước khó tính này.

  No.6 Trending tại Mỹ...

No.6 Trending tại Mỹ...

Và thậm chí No.8 Trending tại Đài Loan.

Và thậm chí No.8 Trending tại Đài Loan.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi