Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyên mục 'thính' mỗi ngày của Sơn Tùng M-TP lại bắt đầu, lần này là một phần lời bài hát dành cho 'ai đó'

Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP rất biết cách 'gây thương nhớ' với người hâm mộ, hết teaser đến lyrics đều 'mộng mơ' thế này thì ai chẳng đổ.

Mới đây, trang Facebook cá nhân của Sơn Tùng M-TP lại khiến khán giả 'ùn ùn' kéo vào sau khi nam ca sĩ tung 'thính đậm'. Trước đó, giọng ca Hãy trao cho anh đã 'thả xích' teaser chính thức của bài hát Có chắc yêu là đây khiến fans đổ 'đứ đừ'.

Tối nay (1/7), nam ca sĩ lại tiếp tục 'gây sát thương' cao với một bức ảnh hé lộ phần lời của bài hát comeback sắp tới. Với tông màu hologram, bức ảnh như bản 'thư tình' dành cho một 'ai đó' với câu từ cực ngọt ngào.

Chuyên mục 'thính' mỗi ngày của Sơn Tùng M-TP lại bắt đầu, lần này là một phần lời bài hát dành cho 'ai đó' 0

'Thấp thoáng ánh mắt đôi môi mang theo hương mê say, em cho anh tan trong miên man quên luôn đi đêm ngày.' Mới chỉ hai dòng đầu tiên cũng đủ thể hiện bài hát mới toanh này của Sơn Tùng M-TP kể về một chàng trai tương tư một cô gái. Mê mẩn đến vậy nhưng dường như cô nàng vẫn chưa 'thèm' để mắt đến chàng, 'Hình như chính là em cho anh vấn vương, đừng thờ ơ xin hãy lắng nghe và giúp anh trả lời đôi điều còn băn khoăn.'

Chuyên mục 'thính' mỗi ngày của Sơn Tùng M-TP lại bắt đầu, lần này là một phần lời bài hát dành cho 'ai đó' 1

Với loạt lời đậm chất si tình thế này, nhiều dân mạng dự đoán MV sẽ mang hình ảnh 'kẹo ngọt' như Nơi này có anh, một trong những ca khúc có chất nhạc mà đông đảo khán giả mong chờ Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục theo đuổi.

Chuyên mục 'thính' mỗi ngày của Sơn Tùng M-TP lại bắt đầu, lần này là một phần lời bài hát dành cho 'ai đó' 2

Khán giả mong chờ 'Có chắc yêu là đây' sẽ là một bài hát có giai điệu như 'Nơi này có anh' - bản hit một thời của nam ca sĩ.

Khán giả mong chờ 'Có chắc yêu là đây' sẽ là một bài hát có giai điệu như 'Nơi này có anh' - bản hit một thời của nam ca sĩ.

Đây là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP dùng phương thức mới toanh, tung luôn phần lyrics của bài hát trước khi ra sản phẩm âm nhạc chính thức. Điều này càng khiến cho khán giả thêm phần tò mò, liên tục đoán già đoán non, liệu chàng trai 'lắm chiêu nhiều trò' này sẽ thể hiện những câu chữ ngọt lịm như thế nào đây.

Bên cạnh những bình luận háo hức mong chờ đến ngày ca khúc Có chắc yêu là đây chính thức được phát hành, nhiều bình luận hài hước cho rằng vốn dĩ trước giờ Sơn Tùng M-TP cứ hay bị 'cằn nhằn' là hát hoặc rap không rõ lời, lần này giọng ca gốc Thái Bình tung luôn lyrics để dân tình đỡ phải 'đoán chữ' sau khi nghe bài hát.

Có chắc yêu là đây sẽ chính thức được phát hành vào ngày 05/07 sắp tới. Cứ tung 'thính' thế này thì fans nào chờ đợi nổi Sơn Tùng M-TP ơi!

Có chắc yêu là đây sẽ chính thức được phát hành vào ngày 05/07 sắp tới. Cứ tung 'thính' thế này thì fans nào chờ đợi nổi Sơn Tùng M-TP ơi!
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi