Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng M-TP tung clip hậu trường 'Có chắc yêu là đây': Thần thái đúng chất 'tổng tài', 'bắn' tiếng Anh như gió

Sơn Tùng M-TP

Loạt khoảnh khắc siêu đáng yêu và cũng cực quyền lực của Sơn Tùng M-TP gây chú ý.

Sau hơn một tuần trở lại sàn đấu Vpop với 'siêu phẩm' Có chắc yêu là đây, mới đây, Sơn Tùng M-TP đã 'thả xích' video hậu trường 'tất tần tật' các cảnh quay trong MV mới toanh đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Loạt thành tích 'khủng' của Có chắc yêu là đây có lẽ không cần phải nhắc lại vì đối với Vpop, Sơn Tùng M-TP vẫn là 'ngôi vương' của những con số mà chưa ai có khả năng với tới.

Có chắc yêu là đây (Official MV) - Sơn Tùng M-TP

Trong đó, vị trí Top 1 Trending YouTube Việt Nam vẫn chưa một ai soán ngôi, MV Có chắc yêu là đây cũng chạm mốc 51 triệu lượt xem. Để cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của người hâm mộ, nam ca sĩ sinh năm 1994 đã cho ra video chứa loạt khoảnh khắc từ siêu đáng yêu cho đến khí chất 'tổng tài' của Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng đầy quyền lực. 

Hậu trường MV 'Có chắc yêu là đây'

Ở video hậu trường của MV Có chắc yêu là đây, có thể thấy các set quay đều được quay toàn bộ trong studio, từng chi tiết được chuẩn bị kỹ càng và hầu như đều được dựng bằng 'cảnh thật người thật', hạn chế dùng kỹ xảo để MV tự nhiên hơn.

Sơn Tùng M-TP tung clip hậu trường 'Có chắc yêu là đây': Thần thái đúng chất 'tổng tài', 'bắn' tiếng Anh như gió 0

Tất nhiên, cảnh hậu trường không thể thiếu các 'đặc sản' hành động siêu dễ thương của Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Tất nhiên, cảnh hậu trường không thể thiếu các 'đặc sản' hành động siêu dễ thương của Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Sơn Tùng M-TP tung clip hậu trường 'Có chắc yêu là đây': Thần thái đúng chất 'tổng tài', 'bắn' tiếng Anh như gió 2

Bên cạnh những khoảnh khắc đáng yêu thì giọng ca Hãy trao cho anh cũng có loạt những thần thái đậm chất 'tổng tài' đầy quyền lực. 

Sơn Tùng M-TP tung clip hậu trường 'Có chắc yêu là đây': Thần thái đúng chất 'tổng tài', 'bắn' tiếng Anh như gió 3

Cũng trong video hậu trường này, Sơn Tùng M-TP cho thấy anh không chỉ là nam ca sĩ điển trai, tài giỏi, giàu có mà còn rất siêng năng. Nam ca sĩ tiết lộ mỗi ngày đều dành 1-2 tiếng để học tập tiếng Anh và xem đây là một thói quen không thể thiếu.

Sơn Tùng M-TP chăm chỉ học tiếng Anh trong giờ nghỉ giải lao quay MV.

Sơn Tùng M-TP chăm chỉ học tiếng Anh trong giờ nghỉ giải lao quay MV.

Điều đó càng chứng tỏ vì sao khả năng tiếng Anh của anh chàng ngày càng tiến bộ. Ở một số khoảnh khắc Sơn Tùng còn 'bắn tiếng Anh như gió' làm khán giả vô cùng thích thú.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi