Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng M-TP tuyên bố nghỉ làm ca sĩ sau 30 tuổi

Sơn Tùng M-TP

Đó là thời điểm, là cột mốc cảm thấy 'đủ' mà anh lựa chọn. Sau đó, Sơn Tùng M-TP sẽ tập trung phát hiện, khai thác và hỗ trợ các tài năng mới cho làng nhạc Việt.

Với những người quan tâm, thường xuyên theo dõi làng nhạc Việt, khó lòng mà không biết đến Sơn Tùng M-TP bởi những thành tích mà anh từng gặt hái được trong sự nghiệp. Và kể cả những ai không yêu thích nhạc Việt đi chăng nữa, Sơn Tùng M-TP cũng là gương mặt quen thuộc mà mỗi lần anh chàng này ra nhạc mới sẽ phủ sóng dày đặc trên mạng xã hội, trên báo chí truyền thông. 

Có thể nói, ở lứa tuổi của mình, những thành công mà Sơn Tùng M-TP đạt được là 'khổng lồ', rất đáng ngưỡng mộ, là ao ước của lứa đàn em sau này và có được sự ghi nhận của những thế hệ đàn anh, đàn chị. 

Sơn Tùng M-TP tuyên bố nghỉ làm ca sĩ sau 30 tuổi 0

Vậy nhưng, chàng trai mà mỗi năm lại comeback một lần và khiến Vpop 'tự hào phổng mũi' ấy, trong bài phỏng vấn gần đây đã tiết lộ sẽ dừng làm ca sĩ sau 30 tuổi. 

Sơn Tùng M-TP giải thích lý do: 'Vì mỗi thế hệ mới xuất hiện sẽ mang theo một sức mạnh thật kinh khủng, và chính những thế hệ đi trước như tôi đây sẽ bị… ảnh hưởng bởi sức mạnh và sự mới mẻ ấy. Vậy thì với kinh nghiệm mà tôi đã tích lũy sau bao nhiêu năm chinh chiến, sao tôi không lùi về, chấp nhận mình không thể sống trong môi trường cạnh tranh này nữa'. 

Sơn Tùng M-TP tuyên bố nghỉ làm ca sĩ sau 30 tuổi 1

Phải công nhận một điều rằng, Sơn Tùng M-TP không phải người 'tham lam'. Anh hy vọng mình có thể dừng chân khi cảm nhận được 'đủ' hạnh phúc, đặc biệt là trong đam mê âm nhạc. Nhưng với con người, 'đủ' là một từ mang ý nghĩa vô chừng. Thực tế thì chẳng bao giờ là 'đủ' cả, chỉ là con người nhận ra cột mốc nào nên dừng lại, và họ có dám dừng lại hay không. 

Sơn Tùng M-TP cũng thế. Anh dũng cảm đưa ra cột mốc tuổi 30 để từ giã với đam mê mà mình đã theo đuổi từ năm 18 tuổi tới nay. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là Sơn Tùng sẽ hoàn toàn rời bỏ cuộc chơi. Không làm ca sĩ, anh chuyển sang một vai trò lãnh đạo mới, hướng dẫn, phát hiện, chỉ dạy và hỗ trợ những người đã từng trẻ tuổi như anh, nhiệt huyết như anh, để họ có thể thành công trên con đường của mình và góp một công sức vào phát triển nền âm nhạc Việt Nam.

Sơn Tùng M-TP tuyên bố nghỉ làm ca sĩ sau 30 tuổi 2

Điều anh mong muốn là sau 30 tuổi, không chỉ đạt được một vị trí khác trong công việc, mà còn là mái ấm mà ở đó có người anh yêu, những đứa con và bố mẹ của mình. 

'Sứ mệnh của tôi là phải hạnh phúc. Không phải tiền bạc hay danh vọng, cũng chẳng phải thứ gì cao vời'. - Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

Sơn Tùng M-TP năm nay bước sang tuổi 26. Anh chọn cho mình thời gian 3 năm để đưa M-TP Entertainment trở thành M-TP Group. Và khi mục tiêu đó đạt được, có lẽ cùng là lúc Sơn Tùng cảm thấy 'đủ'.

Có chắc yêu là đây - Sơn Tùng M-TP

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi