Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng M-TP: Vén ‘bức màn’ nổi tiếng và giấc mơ âm nhạc mang tên chính mình

Sự nổi tiếng là món quà nhưng cũng trở thành trở ngại với cuộc sống của Sơn Tùng M-TP trong quãng thời gian hoạt động âm nhạc.

Chương trình Keeng Young Awards tập 7 có sự tham gia của Sơn Tùng M-TP - nam ca sĩ nổi lên như một hiện tượng đình đám của showbiz Việt và độ 'hot' ngày càng phát triển bền vững trong những năm gần đây. Vén ‘bức màn' nổi tiếng, anh chia sẻ chân thật về bản thân trong ngày đầu làm nghề và nỗ lực ‘chạm tay' tới ước mơ.

Đến với âm nhạc bởi đam mê, chàng trai 20 tuổi năm ấy đã ‘một thân một mình' Nam tiến lập nghiệp. Chỉ sau thời gian ngắn, cái tên ‘Sơn Tùng M-TP' đã trở thành hiện tượng mạng xã hội. Nhanh chóng nổi danh với hit đầu tay Cơn mưa ngang qua, anh từng ‘sốc' khi phải đối mặt với ‘cơn bão' dư luận.

Nhớ lại ngày tên tuổi ‘lên nhanh như diều gặp gió', chàng trai gốc Thái Bình chia sẻ: ‘Những sóng gió mà danh tiếng mang lại ảnh hưởng trực tiếp đến mình và gia đình'. Những tin đồn về phong cách âm nhạc và ca khúc là ‘đạo nhái' đã gây không ít ảnh hưởng đối với nam ca sĩ.

Bước ra từ mộng tưởng màu hồng để đối diện với cuộc sống nghệ sĩ nhiều phần khắt khe, Sơn Tùng không từ bỏ ước mơ, từng ngày khẳng định bản thân trên thị trường âm nhạc Việt. Cống hiến tuổi trẻ cho đam mê ca hát, anh tiếp tục ghi dấu trong lòng khán giả với những ca khúc tiếp theo như Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Chắc ai đó sẽ về

Với tâm niệm ‘cái gì cũng có giá của nó', Tùng chấp nhận và luôn sẵn sàng với điều sẽ đến để được sống trọn đam mê. Cái tên Sơn Tùng M-TP trở thành ngôi sao mới trên bầu trời âm nhạc Việt Nam.

Những thành công Sơn Tùng có được một phần không nhỏ là nhờ sự sát cánh của người hâm mộ. Thể hiện lòng biết ơn, Sơn Tùng chia sẻ: ‘Phải làm sao càng ngày càng tốt hơn, cố gắng nhiều hơn, để mang thật nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng gửi tới khán giả'. Dù sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo của làng nhạc Việt nhưng anh luôn tự nhủ ‘không được hài lòng với hiện tại'. Điều này trở thành động lực để nam ca sĩ nỗ lực, cống hiến nhiều hơn trong sự nghiệp ca hát.

Sơn Tùng M-TP: Vén ‘bức màn’ nổi tiếng và giấc mơ âm nhạc mang tên chính mình 0 

Coi âm nhạc là lẽ sống, chạm đến mọi ‘ngóc ngách' trong con người mình, Sơn Tùng cũng cho rằng điều khó khăn nhất phải vượt qua chính là bản thân. Kể từ ngày ra mắt, các sản phẩm âm nhạc của anh luôn được khán giả đón nhận nhiệt tình. Bởi vậy, vượt qua những thành công của dự án âm nhạc trước, ghi dấu sâu đậm hơn bằng sản phẩm tiếp theo là một cách để anh vượt qua chính mình. Dù vậy, nét phá cách trong mỗi ca khúc của anh chưa từng mất đi. Âm nhạc mang tên Sơn Tùng M-TP như thổi làn gió mới cho nền công nghiệp giải trí Việt Nam.

Thành công ở tuổi 20, Sơn Tùng M-TP gửi gắm tới khán giả trẻ lời động viên: ‘Hãy dám thực hiện ước mơ, bởi tất cả chỉ có một tuổi trẻ. Đừng sợ hãi thất bại bởi điều đó không quan trọng. Nếu vì sợ hãi mà không làm thì giờ đây đã không có Sơn Tùng M-TP'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi