Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng tái hợp đạo diễn 'Nơi này có anh', fan đoán ngay MV mới quay ở nước ngoài và liệu kì tích sẽ lập lại?

Sơn Tùng M-TP

Nếu như bạn chưa biết thì 'Nơi này có anh' đang là MV sở hữu lượng view cao nhất của Sơn Tùng từ trước đến nay.

Nơi này có anh - Sơn Tùng M-TP

Mới đây, trên trang facebook cá nhân Trần Đình Long (đạo diễn Gin Trần) đăng tải một bức ảnh chụp tự sướng cùng Sơn Tùng M-TP. Có vẻ như đây sẽ là nhân vật tiếp theo hợp tác với nam ca sĩ trong sản phẩm sắp tới. Tưởng lạ mà hoá ra quen, với những ai theo dõi giọng ca Lạc trôi thì cũng sẽ nhận ra Gin Trần chính là đạo diễn cho MV Nơi này có anh - MV đang sở hữu lượng view cao nhất của nam ca sĩ từ trước đến nay.

Sơn Tùng tái hợp đạo diễn 'Nơi này có anh', fan đoán ngay MV mới quay ở nước ngoài và liệu kì tích sẽ lập lại? 0

Bên cạnh đó, Gin Trần còn là chủ của DreamS, công ty quản lí các ca sĩ JSol, Cara, Suni Hạ Linh, và sản xuất nhiều MV hot cho các ca sĩ Việt như Em sai rồi anh xin lỗi em đi (Chi Pu), Cuộc tình không may (Mỹ Tâm), Em đã biết (Suni Hạ Linh), Tôi đã quên thật rồi (Isaac),...

Nếu như thật sự có một cú bắt tay tiếp theo của 2 nhân vật này, đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm mang màu sắc ngọt ngào, dễ thương theo phong cách Hàn Quốc, và nhiều khả năng sẽ được quay ở nước ngoài vì Gin Trần khá có tiếng cũng như kinh nghiệm trong khoản này. Fan cũng vô cùng mong chờ sự kết hợp lần này sẽ làm nên nhiều điều kì diệu, bởi với những thành tích mà Nơi này có anh làm được thì có vẻ như cả 2 khá hợp phong thuỷ đấy nhé.

Những thước phim đẹp mê mẩn trong Nơi này có anh liệu sẽ xuất hiện 1 lần nữa khi Sơn Tùng bắt tay Gin Trần?

Những thước phim đẹp mê mẩn trong Nơi này có anh liệu sẽ xuất hiện 1 lần nữa khi Sơn Tùng bắt tay Gin Trần?

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Góp ý cho Tiin