Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng tiếp tục tung 'thính' về 'Chạy ngay đi' khiến fans ‘đoán già đoán non’

Sau teaser 23s gây bão với hàng triệu views, Sơn Tùng lại ngỏ ý muốn tặng fans hâm mộ của mình một 'món quà' vào tối mai.

Cách đây ít phút, Sơn Tùng bất ngờ chia sẻ trên Instagram lời nhắn dành cho người hâm mộ liên quan đến việc ra mắt MV Chạy ngay đi.

Anh chàng viết: 'There will be a gift for my audience tomorrow night. Let's wait for it' (tạm dịch: Sẽ có một món quà cho khán giả của tôi vào tối mai. Hãy đợi nhé!).

Lời nhắn của Sơn Tùng trên Instagram 

Lời nhắn của Sơn Tùng trên Instagram

Ngay sau khi nam ca sĩ Thái Bình chia sẻ lời nhắn này, hàng nghìn fans hâm mộ tỏ ra phấn khích và chờ đợi. Nhiều người không khỏi cảm thấy 'hơi mệt' khi Sơn Tùng cứ liên tục quăng thính khiến họ phải tò mò, chờ đợi.

FB Trà Giang bình luận: 'Rất là cục súc với việc thính trêu ngươi của Anh nhà nhưng mà vẫn phải nuốt xuống tiếp tục đớp'.

FB Hương Giang hài hước viết: 'Cứ ngửa mồm đớp thính thế này có ngày chết nghẹn!'.

FB Nguyên Thảo: 'Ngày nào cũng có thính như này thì tốt biết mấy'.

Bên cạnh đó, nhiều người còn 'đoán già đoán non' mà anh chàng sẽ gửi tặng vào tối mai (7/6). Có ý kiến cho rằng, đó có thể là trailer hoàn chỉnh của MV Chạy ngay đi, cũng có người cho rằng có thể sẽ bật mí lời của một bài hát mới.

Fans hâm mộ háo hức chờ đợi 'món quà' của Sơn Tùng 

Fans hâm mộ háo hức chờ đợi 'món quà' của Sơn Tùng

Trước đó, Sơn Tùng đã chính thức công khai thời điểm ra mắt Chạy ngay đi. Theo đó, anh chàng sẽ chính thức tung sản phẩm vào 0h00 ngày 12/5 tới.

Giúp Tiin sửa lỗi