Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng từng bỏ thi The Remix, Thiều Bảo Trâm liệu có tiếp bước 'bạn trai tin đồn'?

Bên cạnh đó, Tronie cùng MiA sẽ trở thành một cặp đôi trong chương trình The Remix 2017.

The Remix - Hòa âm ánh sáng tiếp tục tăng độ 'cao trào' và hấp dẫn khi 4 thí sinh đầu tiên đã được tiết lộ đó là Bảo Thy, S.T, nhóm nhạc S Girls và Lip B. Và 2 thí sinh tiếp theo trở thành 'tân binh' của The Remix New Generation 2017 chính là Thiều Bảo Trâm và Tronie - MiA. 

Năm nay, Tronie - MiA sẽ cùng nhau trở thành một bộ đôi 'song kiếm hợp bích' công phá The Remix, sự ăn ý trong phong cách cũng như chất nhạc hứa hẹn sẽ giúp họ trở thành một đối thủ đáng gờm của bất cứ thí sinh nào.

 

Tronie cùng MiA sẽ trở thành một cặp đôi trong chương trình The Remix 2017

Lần đầu tiên kết hợp cùng người bạn thân tham gia một cuộc thi âm nhạc, Tronie cho biết: 'Tất cả các tiết mục của các anh chị trong mùa trước Tronie đều xem qua và thấy khả năng của họ thật tuyệt vời. Còn The Remix năm nay đã thay đổi format rất nhiều, điều mà Tronie thích nhất là làm các thí sinh tăng thêm khả năng của mình với từng chủ đề khó.

Còn điều lo lắng nhất là sẽ có những thí sinh phải loại ngay từ vòng đầu, vì vậy cả team sẽ cố gắng làm hết mình để hy vọng tiến sâu hơn tại chương trình'.

Trong khi đó, Thiều Bảo Trâm – 'người yêu tin đồn' của Sơn Tùng M-TP cũng là một trong những thí sinh tài năng, xinh đẹp và nhận được chú ý trong mùa giải năm nay. Trước đó, 'bạn trai tin đồn' của Bảo Trâm là Sơn Tùng cũng từng tham gia The Remix và có nhiều tiết mục được đánh giá cao, tuy nhiên, vì lý do cá nhân, nam ca sĩ sớm rời bỏ cuộc thi. 

 

Thiều Bảo Trâm tách khỏi chị gái, đẩy mạnh hoạt động cá nhân

Việc tham gia The Remix New Generation sẽ là một bước đệm tốt để cô nàng sinh năm 1994 này thể hiện cá tính âm nhạc của mình. Riêng việc tham gia mà không có chị gái bên cạnh khiến Thiều Bảo Trâm trở thành một ẩn số thú vị, khán giả sẽ rất mong chờ những tiết mục của cô. Đến với The Remix, team Thiều Bảo Trâm sẽ bao gồm producer Phúc Bồ - Hà Lê, DJ Kim và biên đạo Bảo Bảo.

'Vừa tách nhóm khỏi chị gái để hoạt động solo, Trâm nghĩ đây chính là một chương trình không chỉ khán giả mà các anh chị em nghệ sĩ đều trông ngóng xem các thí sinh sẽ làm gì, có ý tưởng gì.

Trâm thích được thử thách bản thân mình, có cơ hội để cho mọi người thấy Thiều Bảo Trâm solo sẽ như thế nào. Với format mới, Trâm hy vọng sẽ được đối đầu với một thí sinh nam nào đó, để thể hiện tính quyết liệt và mạnh mẽ trong con người của mình. 

Nhận lời tham gia chương trình, mọi người nói có Phương Uyên và Thiều Bảo Trang giúp đỡ thì team sẽ rất mạnh, nhưng thật sự đến thời điểm hiện tại Trâm suy nghĩ tất cả mọi thứ sẽ do Trâm và team tự làm', Thiều Bảo Trâm chia sẻ khi đến với cuộc thi The Remix New Generation 2017.

The Remix New Generation 2017 đã chính thức lộ diện 6 thí sinh đầu tiên bao gồm: Bảo Thy, S.T, Thiều Bảo Trâm, nhóm Tronie - MiA, nhóm S Girls và Lip B. Sẽ còn 6 gương mặt nữa sẽ cùng tranh tài với nhau tại cuộc thi này. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi
Tag:

Lip.B |

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ