Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng xác nhận: Snoop Dogg và Madison Beer sẽ là hai cái tên hợp tác trong MV mới!

Điều các fan cần làm bây giờ chỉ là chờ đợi, tin tưởng và sẵn sàng yêu cú hit 'Hãy trao cho anh' thôi!

Sau loạt video reaction của các gương mặt quen thuộc, cùng đồng hành với Sơn Tùng trong nhiều chặng đường như Long Halo, Woody, Xuân Trường, H'Hen Niê..., chàng trai quê Thái Bình tiếp tục hâm nóng bầu không khí trước thềm sản phẩm âm nhạc mới bằng cách 'khoe' với fan thêm một số chi tiết quan trọng.

Theo ảnh teaser vừa được lên sóng, Snoop Dogg và Madison Beer sẽ là hai cái tên kết hợp cùng Sơn Tùng trong dự án mới Hãy trao cho anh. Trên thực tế, thông tin này không khiến các fan thấy quá bất ngờ bởi trước đó vài tháng, rapper người Mỹ từng hé lộ đoạn clip ngắn cho thấy cái bắt tay giữa mình và Sơn Tùng. 

Có thể nói, Sơn Tùng là cái tên đầu tiên từ Vpop có thể hợp tác cùng lúc với hai gương mặt đình đám của làng nhạc US UK.   

Có thể nói, Sơn Tùng là cái tên đầu tiên từ Vpop có thể hợp tác cùng lúc với hai gương mặt đình đám của làng nhạc US UK.  

Snoop Dogg.  

Snoop Dogg. 

Madison Beer.  

Madison Beer. 

Mặt khác, thời điểm MV mới được xuất xưởng cũng đã hé lộ sau bao ngày 'giấu giấu giếm giếm'. Cụ thể, vào đúng 8 giờ tối ngày 1/7, Hãy trao cho anh sẽ được 'thả xích' trên kênh Youtube chính thức của Sơn Tùng. Các fan giờ đây đã có thể thấp thỏm nín thở chờ đợi để được thưởng thức ngay và luôn sản phẩm âm nhạc mới cóng của chàng trai này!

Với tất cả những chi tiết đáng mong đợi đều đã được hé lộ, từ MV được đầu tư hoành tráng ở tận nước Mỹ xa xôi, thêm Snoop Dogg và Madison Beer góp giọng kết hợp cùng bàn tay làm nhạc đỉnh cao của Sơn Tùng, chắc chắn Hãy trao cho anh sẽ là cú nổ bom tấn cho làng nhạc Việt trong thời gian tới. 

Cùng xem lại teaser cho Hãy trao cho anh trước khi MV bom tấn được ra mắt

Giúp Tiin sửa lỗi