Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Song ca 'Tớ thích cậu' của Han Sara, Ông Cao Thắng - Đông Nhi khiến người hâm mộ phát cuồng vì quá đáng yêu

Ông Cao Thắng

Đã lâu lắm rồi người hâm mộ mới được nghe giọng hát của Ông Cao Thắng sau khi anh rút lui khỏi làng giải trí để làm hậu phương vững chắc cho bạn gái.

Tháng 7 vừa qua, cặp đôi Ông Cao Thắng - Đông Nhi đã chiếm trọn spotlight của giới truyền thông Việt Nam. Bởi màn cầu hôn thành công tại nước Mỹ xinh đẹp với chiếc nhẫn kim cương 'siêu to khổng lồ'. Kết thúc một thập kỉ yêu nhau, mới đây cặp đôi còn 'chơi lớn' khi sang Úc để chụp ảnh cưới và được người hâm mộ ghi lại. 

Song ca 'Tớ thích cậu' của Han Sara, Ông Cao Thắng - Đông Nhi khiến người hâm mộ phát cuồng vì quá đáng yêu 0 

Mới đây, cặp đôi vàng của làng giải trí còn khiến người hâm mộ phát cuồng khi cùng nhau song ca hit 'Tớ thích cậu' của học trò Han Sara. Dù bị ê-kíp, Han Sara và Tùng Maru 'ép' thực hiện ca khúc thế nhưng cả Ông Cao Thắng và Đông Nhi vẫn rất vui vẻ thực hiện. 

Clip: Ông Cao Thắng - Đông Nhi song ca bài hát Tớ thích cậu

Trong đoạn video, cặp đôi thể hiện ca khúc của học trò vô cùng ăn ý và dễ thương. Thậm chí, những cử chỉ 'tình bể bình' mà cả hai dành cho nhau dù đã trải qua 10 năm yêu đương cũng khiến người hâm mộ vô cùng ghen tị. Đã lâu lắm rồi, Đông Nhi và Ông Cao Thắng mới cùng nhau thể hiện một ca khúc như thế này. Vì vậy, đoạn clip cặp đôi song ca đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng và mong muốn cả hai chăm chỉ chia sẻ khoảnh khắc chung như thế này. 

Những lời khen 'có cánh' của người hâm mộ đối với màn song ca của Ông Cao Thắng - Đông Nhi 

Những lời khen 'có cánh' của người hâm mộ đối với màn song ca của Ông Cao Thắng - Đông Nhi

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ông Cao Thắng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi