Soobin - diện mạo mới và hành trình tìm lại bản thân trong âm nhạc

Với EP 'Playah', Soobin đánh dấu sự trở lại của mình trên đường đua âm nhạc với hình ảnh mới mạnh mẽ, ấn tượng và sexy hơn.

02/12/2020 14:58

Soobin - diện mạo mới và hành trình tìm lại bản thân trong âm nhạc 0

Ngay từ cái tên Playah đã thể hiện sự chuyển mình mới của Soobin từ hình ảnh một hoàng tử ballad sang một 'player' - dân chơi gai góc, ấn tượng và sexy. Đây không chỉ là sự chuyển mình trong hình ảnh mà còn là sản phẩm đánh dấu hành trình tìm lại bản thân trong âm nhạc của nam ca sĩ. Soobin cho biết đây là thời điểm chín muồi cho sự quay trở lại này khi khán giả đã mở lòng hơn với hiphop, R&B.

Soobin chia sẻ đây là thời điểm chín muồi cho sự trở lại táo bạo này.

Soobin chia sẻ đây là thời điểm chín muồi cho sự trở lại táo bạo này.

Trước khi ra mắt Playah, nam ca sĩ cũng gây bất ngờ khi gỡ bỏ tất cả hình ảnh cũ cũng như các sản phẩm âm nhạc từng mang tới hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu lượt xem trên mạng xã hội. Đây là nước đi táo bạo của Soobin với mục đích hướng sự chú ý của khán giả vào hình ảnh mới.

Sự kết hợp với các thành viên khác của SpaceSpeakers cũng khiến khán giả chờ đợi, đặc biệt là sư cộng tác với rapper BinZ trong ca khúc Black Jack. Soobin cũng cho rằng hình ảnh một 'player' của anh sẽ không bị trùng lặp với hình ảnh 'bad boy' đã rất thành công của BinZ.

Sự hợp tác với BinZ được khá nhiều khán giả chờ đợi.

Sự hợp tác với BinZ được khá nhiều khán giả chờ đợi.

Với sản phẩm Playah, Soobin hi vọng đây sẽ là một sự khởi đầu mới cho chặng đường âm nhạc của mình trong thời gian tới

Theo Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều