Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Soobin Hoàng Sơn điển trai ngồi ghế nóng chung kết The Remix

Nam ca sĩ còn biểu diễn bản hit của mình trong lần trở lại sân khấu The Remix năm nay.

Tối 21/4, đêm Chung kết 1 The Remix đã lên sóng với chủ đề âm nhạc Free Style. Top 3 tranh tài gồm: Bảo Thy, S.T và Yến Trang.

Soobin Hoàng Sơn được mời làm giám khảo khách mời cạnh các nhạc sĩ gạo cội Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Hồ Hoài Anh. Đây là lần trở lại của anh chàng tại sân chơi từng đưa mình trở nên nổi tiếng. Tại The Remix 2016, Soobin giành giải bạc. Sau cuộc thi anh được khán giả biết đến, có 'bàn đạp' tốt để tỏa sáng với nghệ thuật.

Không chỉ đưa ra những lời bình luận chân thành, Soobin còn bày tỏ sự hứng thú và phấn khích trên ghế nóng khi xem các tiết mục của đàn anh, đàn chị.

Soobin ngồi ghế nóng The Remix cùng Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang, Dương Khắc Linh

Với phần thi của Yến Trang, Soobin Hoàng Sơn chia sẻ: 'Tiết mục của chị Trang như một bộ phim dẫn dắt người xem từ đầu cho đến cuối, em cảm giác như không thể rời mắt được, nhìn đã lắm không còn gì để chê'.

Khi xem tiết mục của team S.T, Soobin phấn khích với phần làm nhạc của producer Nimbia. 'Có 3 điều làm nên thành công của tiết mục đó là phục trang, âm nhạc và phong thái của anh S.T. Hôm nay em cũng rất thích âm nhạc của anh Nimbia, hy vọng mình sẽ có cơ hội được hợp tác với nhau', giọng ca Phía sau một cô gái cho biết.

Với sự liều lĩnh của Bảo Thy khi nhảy trên băng chuyền, Soobin Hoàng Sơn bày tỏ sự khâm phục: Nam ca sĩ nhận xét:'Chị bước lên băng chuyền nhìn rất nguy hiểm, chỉ cần lệch 1 bước chân là bể cả tiết mục. Sự cố gắng, rồi đến âm nhạc, tổng thể hòa quyện lại với nhau, em nghĩ mình thích nhất bài hát của chị tối nay'.

Soobin Hoàng Sơn còn đóng vai trò khách mời tham gia trình diễn. Anh chàng mang đến liên khúc Vui đi em - Lalala khuấy động sân khấu. Ngoài việc khoe giọng hát, Soobin còn có dịp thể hiện vũ đạo.

Chia sẻ cảm xúc được trở lại với The Remix, Soobin tâm sự: 'Được đứng trên sân khấu biểu diễn Soobin cảm giác như được sống lại thời gian cách đây khoảng 1 năm. Được phiêu theo âm nhạc, được sáng tạo trong từng ca khúc. Đó là điều tuyệt vời nhất. Năm nay, Soobin có theo dõi các tiết mục dự thi ở các tuần và thấy thí sinh nào cũng tài năng, team nào cũng có chất'.

Nói về những điều mà The Remix mang lại, Soobin tâm sự: 'Đây là một sân chơi từng đưa Soobin đến gần với công chúng. Mình luôn cảm ơn và trân trọng cơ hội quý giá này. Ở The Remix mình phần nào thể hiện được cá tính âm nhạc và sự sáng tạo. Khi bước ra khỏi sân chơi này mình có đủ tự tin hơn, biết bản thân phải làm gì, định hướng con đường theo đuổi ra sao'.

Góp ý cho Tiin
Tag: