Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Soobin Hoàng Sơn: Jiyeon (T-ara) rất bạo và tự tin

Soobin Hoàng Sơn

Những lời khen cùng các cử chỉ ngọt ngào của Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon trên sân khấu khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Sau lần lỡ hẹn với khán giả Việt Nam vào tháng 7/2018, Jiyeon cuối cùng cũng đã có dịp trở lại đây biểu diễn. Trên sân khấu của một chương trình diễn ra vào tối ngày 28/12, Jiyeon đã song ca cùng Soobin Hoàng Sơn trong bài hát Đẹp nhất là em, và có màn trình diễn solo ca khúc One day.

Màn biểu diễn Đẹp nhất là em của Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon

Màn biểu diễn Đẹp nhất là em của Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon

Đẹp nhất là em là dự án âm nhạc hợp tác giữa Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon được thực hiện vào tháng 7/2018. Bài hát đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả và liên tục có mặt trên các BXH âm nhạc. Đây là lần đầu tiên cặp đôi ca sĩ mang Đẹp nhất là em lên sân khấu song ca nên càng khiến cho sự xuất hiện của Jiyeon thêm phần ý nghĩa.

Soobin Hoàng Sơn: Jiyeon (T-ara) rất bạo và tự tin 1

Soobin Hoàng Sơn: Jiyeon (T-ara) rất bạo và tự tin 2

Sau màn biểu diễn, Soobin Hoàng sơn và Jiyeon đã nán lại sân khấu giao lưu khán giả. Soobin cho biết anh ít khi có cơ hội hợp tác với các nghệ sĩ nước ngoài nên ban đầu gặp Jiyeon anh rất nhát. Thế nhưng Jiyeon lại rất 'bạo' và tự tin nên đã giúp cho dự án này thực hiện thuận lợi.

Về phía Jiyeon, khi được yêu cầu nhận xét về Soobin Hoàng Sơn, cô đã trả lời rằng Soobin trên sân khấu rất tình cảm và cool ngầu nhưng ngoài đời rất ngại ngùng. Đặc biệt khi diễn những cảnh quay tình cảm với nhau trong MV thì cả hai rất hay xấu hổ.

Jiyeon huých tay Soobin trên sân khấu

Jiyeon huých tay Soobin trên sân khấu

Soobin Hoàng Sơn: Jiyeon (T-ara) rất bạo và tự tin 4

Cả hai liên tục ngượng ngùng khi nói về nhau

Cả hai liên tục ngượng ngùng khi nói về nhau

Khoảnh khắc ngọt ngào khi Soobin xoa tóc Jiyeon

Khoảnh khắc ngọt ngào khi Soobin xoa tóc Jiyeon

Lúc trả lời những câu hỏi về nhau, cả Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon đều bối rối, luôn cúi đầu cười ngượng khiến các fan vô cùng hào hứng trước những biểu cảm đáng yêu này. Cả 2 ca sĩ cũng hứa rằng nếu có cơ hội sẽ tiếp tục hợp tác cùng nhau để dành tặng khán giả những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Soobin Hoàng Sơn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi