Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Soobin Hoàng Sơn khiến hàng nghìn fan hò hét gọi tên tại đêm nhạc Big Hits 2016

Với lượng fan nữ hùng hậu cùng những ca khúc hit nhất năm 2016, Soobin Hoàng Sơn đã có một đêm diễn thành công rực rỡ tại Big Hits 2016.

 

Tối ngày 12/1 tại Nhà văn hóa Thanh Niên, chương trình đêm liveshow Big Hits 2016 đã được diễn ra thành công, với sự góp mặt của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn và đông đảo ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam.

 

Bất ngờ xuất hiện từ dưới hàng ghế khán giả khi thể hiện ca khúc Phía sau một cô gái, hot boy underground Hà thành đã khiến cho toàn bộ khán giả vỡ òa trong tiếng hò reo.

 

 

Bên cạnh đó, Soobin cũng gửi đến khán giả ca khúc Day Dream, một trong những ca khúc hit đã làm nên tên tuổi của anh trong năm 2016. Đây là ca khúc do chính anh sáng tác và đã đạt hơn 1 triệu lượt nghe chỉ sau vài ngày ra mắt và MV của ca khúc tính tới thời điểm này đã đạt hơn 6.696.376 lượt xem.

 

 

 

Dưới sân khấu, các fan nữ reo hò vui sướng khi được gặp thần tượng. Có thể nói, Big Hits đã làm nên thành công rực rỡ cho Soobin trong năm 2016.

 

Ca sĩ Bảo Anh và Harri Won cũng hội ngộ trong đêm nhạc Big Hits 2016.

 

Chi Dân vô cùng điển trai và phong cách với cặp kính thời trang.

 

Trang Pháp - Nữ hoàng nhạc phim nổi 'bần bật' với chiếc váy màu đỏ vô cùng sexy.

 

MLee xuất hiện rất sớm trong set đồ trắng đầy cá tính và sành điệu.

 

Bích Phương vô cùng dịu dàng và thanh lịch với chiếc váy trắng tinh khôi điệu đà.

Photo: Tường Long - Nam Nguyễn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi