Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Soobin Hoàng Sơn tuyên bố đổi nghệ danh, ra mắt dự án nhìn ảnh thôi đã thấy 'sặc mùi tiền'

Soobin Hoàng Sơn lịch lãm như một quý ông trong sự kiện giới thiệu dự án mới 'The Playah' EP.

Soobin Hoàng Sơn đã tổ chức sự kiện công bố dự án mới - 'The Playah' EP trong không gian của một club lớn tại TP Hồ Chí Minh, với sự hiện diện của gần 100 khách mời. Các anh em trong SpaceSpeakers có mặt gần đủ trừ Rhymastic và Justatee, Kimmese để chúc mừng Soobin. Sự kiện còn có sự xuất hiện của Andree Right Hand, MC LC King, và nhiều nhân vật nổi tiếng khác.

Soobin Hoàng Sơn tuyên bố đổi nghệ danh, ra mắt dự án nhìn ảnh thôi đã thấy 'sặc mùi tiền' 0

Là tâm điểm của sự kiện, Soobin nổi bật với bộ vest xanh lịch lãm, đánh dấu hình ảnh trưởng thành, nam tính của mình trong dự án mới. Giọng ca sinh năm 92 thể hiện bản lĩnh của một nghệ sĩ thực thụ khi tự tin giới thiệu về dự án đầy tâm huyết của mình và ekip trước khách mời. Từ lời nói, ánh mắt đến cử chỉ của Soobin đều toát lên sự trưởng thành, lịch lãm và cũng rất phóng khoáng. Nhân dịp này nam ca sĩ chính thức công bố đổi nghệ danh, chỉ còn là Soobin chứ không phải Soobin Hoàng Sơn như trước đây.

Soobin Hoàng Sơn tuyên bố đổi nghệ danh, ra mắt dự án nhìn ảnh thôi đã thấy 'sặc mùi tiền' 1

'The Playah' EP đánh dấu lần đầu tiên Soobin phát hành đĩa vật lý. Ep gồm có 3 ca khúc là Trò Chơi - sẽ phát hành MV ngày 21/11 sắp tới, BlackJack feat cùng một nhân vật bí ẩn sẽ phát hành ngày 30/11 và Tháng Năm được ra mắt khán giả vào ngày 15/12.

Quá trình Soobin cùng giám đốc âm nhạc Touliver và các anh em xây dựng và hoàn thiện 3 bản phối trong 'The Playah' EP cũng được chia sẻ trên sân khấu, Soobin cũng không quên cảm ơn cho những người anh em luôn sát cánh cùng mình. 3 MV được thực hiện bởi giám đốc hình ảnh Kiên Ứng, một thành viên khác trong SpaceSpeakers và là người đứng sau nhiều sản phẩm mãn nhãn của team. 

Soobin Hoàng Sơn tuyên bố đổi nghệ danh, ra mắt dự án nhìn ảnh thôi đã thấy 'sặc mùi tiền' 2

Không chỉ công bố dự án 'The Playah', Soobin đưa khách mời tham dự sự kiện đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Đầu tiên là sự xuất hiện của mascot 'Go-Ku' - Linh vật từ nay sẽ gắn liền với hình ảnh và các dự án của Soobin. Lý giải cho cái tên 'Goku', Soobin cho biết: 'Khi ghép tên mình và tên của Goku sẽ thành 'Sơn-Go-Ku'. Sự lí giải này của anh khiến các khách mời bật cười thích thú vì vừa dễ thương vừa rất hợp lí.

Soobin Hoàng Sơn tuyên bố đổi nghệ danh, ra mắt dự án nhìn ảnh thôi đã thấy 'sặc mùi tiền' 3

Tiếp đó, Soobin giới thiệu bộ package đĩa vật lí của 'The Playah' EP với concept bộ bài tây, xúc xắc cùng tông màu xanh, đen vô cùng ấn tượng.

Soobin Hoàng Sơn tuyên bố đổi nghệ danh, ra mắt dự án nhìn ảnh thôi đã thấy 'sặc mùi tiền' 4

Và cuối cùng, màn diễn live ca khúc Trò Chơi - single đầu tiên trong EP lần này của Soobin đã làm khán phòng phải dậy sóng vì quá bắt tai.

Soobin Hoàng Sơn tuyên bố đổi nghệ danh, ra mắt dự án nhìn ảnh thôi đã thấy 'sặc mùi tiền' 5

Soobin Hoàng Sơn tuyên bố đổi nghệ danh, ra mắt dự án nhìn ảnh thôi đã thấy 'sặc mùi tiền' 6

Với những gì được bày ra trước tại sự kiện, các khách mời không khỏi thắc mắc về con số Soobin và SpaceSpeakers đã đầu tư vào 'The Playah'. Khi bị hỏi khó về vấn đề này, Soobin đã đáp lại một cách hóm hỉnh nhưng cũng rất thông minh: 'Với một dân chơi thì những con số này không quan trọng'.

Xem thêm: Không ngoài dự đoán, Soobin Hoàng Sơn tung poster cho dự án mới với biểu tượng quân bài bích bí ẩn

Góp ý cho Tiin