Tiin.vn trên Facebook

Soobin Hoàng Sơn và dàn DJ 'chất' nhất Việt Nam 'quẩy' hết mình cùng khán giả trong đêm nhạc EDM

Sự có mặt của Soobin Hoàng Sơn, Touliver, SlimV cùng rất nhiều nghệ sĩ khác đã khiến đêm nhạc EDM tối qua trở nên 'nóng bỏng' hơn bao giờ hết.

Tối 28/10 tại Hà Nội diễn ra một sự kiện âm nhạc EDM vô cùng hoành tráng với sự góp mặt của những DJ/Producer hàng đầu của Việt Nam. Nổi bật trong đó là những cái tên như: Soobin Hoàng Sơn, Touliver, SlimV, DJ Minh Trí, Nimbia,....

Mở màn đêm nhạc, Soobin Hoàng Sơn đã thể hiện bản phối 'làm mưa làm gió' cộng đồng mạng - Ngày mai em đi; hit 'Phía sau một cô gái' cũng được phối lại phong cách EDM gây nghiện sôi động đặc trưng. Màn biểu diễn cuồng nhiệt của Soobin ngay lập tức lôi cuốn sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả đêm hội. 

 

 

 

 

Soobin Hoàng Sơn hát Phía sau một cô gái theo phong cách EDM

Đúng như mong đợi về một đêm nhạc EDM đầy màu sắc ma mị, 4 DJ hàng đầu Việt Nam là Hoàng Tourliver, SlimV và DJ Minh Trí, Nimbia đã xuất sắc cống hiến cho đêm hội những màn trình diễn chất chơi có một không hai. Những cuộc đối đầu hay bắt cặp đỉnh cao của các phù thủy âm thanh đình đám  đã khiến khán giả RED Halloween đi hết mọi cung bậc cảm xúc âm nhạc, từ sôi động, cuồng nhiệt đến ma mị, rùng rợn. Không gian RED Halloween đã trở thành một đại tiệc âm nhạc đỉnh cao với nhiều trải nghiệm âm nhạc trọn vẹn. 

 

SlimV

 

Hoàng Touliver

 

Minh Trí

 

Nimbia

 

 

Hàng ngàn khán giả Hà thành đã có một đêm nhạc đáng nhớ
Góp ý cho Tiin