Soobin: Tôi là người dạy Jiyeon hát tiếng Việt trong MV song ca

Soobin cũng cho biết rất tiếc khi không thể hát cùng Jiyeon trong đêm nhạc vào tối nay, 31/7.

31/07/2018 16:30

Trưa nay (31/7), Soobin Hoàng Sơn đã góp mặt trong buổi ra mắt album Hủ tiếu gõ của học trò là á quân The Voice Kids 2017 - Hoài Ngọc. Tại sự kiện, bên cạnh việc chúc mừng học trò, nam ca sĩ đã có những tiết lộ xoay quanh việc hợp tác thực hiện MV Đẹp nhất là em cùng với nữ ca sĩ Hàn Quốc Jiyeon. 

Bên cạnh đó, Soobin cũng chia sẻ về việc tiết mục song ca của thành viên T-ara và Soobin Hoàng Sơn vào tối 31/7 phải hủy bỏ do người đẹp xứ Kim Chi không thể đến Việt Nam vì lí do sức khoẻ.

Được biết tối nay Soobin sẽ phải biểu diễn 1 mình vì bạn diễn (Jiyeon) không thể đến Việt Nam vì lí do sức khoẻ. Cảm xúc hiện tại của bạn lúc này ra sao?

Thực ra tôi cũng chỉ mới biết thông tin Jiyeon gặp vấn đề về sức khỏe cách đây không lâu và cảm thấy rất là tiếc. Còn những thông tin chính thức sẽ có bên BTC công bố.

Đây là một trường hợp bất khả kháng và không ai muốn, từ phía bản thân tôi thông cảm cho cô ấy. Tôi sẽ cố gắng hoàn thành trọn vẹn phần biểu diễn tối nay.

Soobin cảm thấy rất tiếc vì không thể hát cùng Jiyeon trong đêm nhạc tại Việt Nam.

Soobin cảm thấy rất tiếc vì không thể hát cùng Jiyeon trong đêm nhạc tại Việt Nam.

Hợp tác cùng nhau trong MV Đẹp nhất làm em, bạn cảm thấy Jiyeon là một cô gái như thế nào?

Trong quá trình làm việc với Jiyeon thì cô ấy rất dễ thương và hiền. Là một cô gái mà tôi cảm thấy may mắn khi được hợp tác và làm việc chung. Qua đây, tôi muốn gửi một lời chúc tới Jiyeon, mong cô ấy thật mau khỏe để trở lại với lịch trình công việc.

Hai bạn có giữ liên lạc hay nói chuyện với nhau?

Thật ra chúng tôi có khá ít thời gian để liên lạc hay nói chuyện, thường mọi thứ sẽ trao đổi qua công ty chủ quản.

Cả hai có bị bất đồng ngôn ngữ trong quá trình làm việc chung?

Jiyeon đã chỉ cho tôi rất nhiều câu tiếng Hàn Quốc trong lúc quay MV và ngược lại tôi cũng chỉ lại tiếng Việt cho cô ấy. Cả hai rất là thích thú.

Khi mà Jiyeon không tham gia vào buổi biểu diễn ngày hôm nay thì có nhiều ý kiến cho rằng phần lời tiếng Việt trong ca khúc không phải là Jiyeon hát. Bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn về việc này?

Tôi không có câu trả lời về vấn đề này. Còn sản phẩm lần này tôi và Jiyeon đều thu bên Hàn Quốc. Lúc tập luyện với nhau trong phòng thu thì tôi là người đã dạy Jiyeon hát tiếng Việt.

Soobin cho biết đã dạy Jiyeon hát tiếng Việt trong quá trình thu âm ca khúc Đẹp nhất là em.

Soobin cho biết đã dạy Jiyeon hát tiếng Việt trong quá trình thu âm ca khúc Đẹp nhất là em.

Cám ơn Soobin về những chia sẻ.

Theo Lan Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều