Soobin và Binz 'badboy' ngang ngửa trong MV mới, fan 'tá hoả' về thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers

Mới đây, MV BlackJack với sự kết hợp lần đầu tiên của Soobin và Binz vừa chính thức ra mắt đầy ấn tượng.

30/11/2020 22:44

Sau khi bất ngờ trở lại với MV Trò Chơi, Soobin đã tiếp tục tung sản phẩm mới mang tên BlackJack vào tối hôm nay 30/11. Trước đó dù khẳng định sẽ kết hợp với thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers tuy nhiên trong poster vừa được tung ra lại có sự xuất hiện của Binz, ekip cũng khẳng định cả hai sẽ có tên gọi Double B

Poster BlackJack.

Poster BlackJack.

Sau hơn 1 giờ ra mắt, MV BlackJack đã thu về hơn 300 nghìn lượt xem và 66 nghìn lượt yêu thích. Ngoài những yếu tố về âm nhạc, hình ảnh thì trước khi MV lên sóng, SoobinBinz đã từng hé lộ về thành viên thứ 12 gia nhập SpaceSpeakers và cũng xuất hiện trong sản phẩm lần này. 

Soobin và Binz 'badboy' ngang ngửa trong MV mới, fan 'tá hoả' về thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers 1

Soobin và Binz 'badboy' ngang ngửa trong MV mới, fan 'tá hoả' về thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers 2

Soobin và Binz 'badboy' ngang ngửa trong MV mới, fan 'tá hoả' về thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers 3

MV 'đậm mùi' tiền của Soobin.

MV 'đậm mùi' tiền của Soobin.

Sau rất nhiều sự đoán già đoán non vì sức nóng của SpaceSpeakers sau Rap Việt và những lời đồn một trong các thành viên team Binz sẽ trở thành SpaceBoy tiếp theo, thì cuối cùng nhân vật được giới thiệu trong MV BlackJack là một nhân vật… hư cấu, mang tên Goku.

Thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers là linh vật của Soobin.

Thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers là linh vật của Soobin.

Được biết đây là nhân vật được Soobin chọn để làm 'linh vật' của mình. Anh cũng xác nhận trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên có linh vật riêng. Lý giải cho cái tên Goku, Soobin cho biết: 'Khi ghép tên mình và tên của Goku sẽ thành Sơn-Go-Ku'.

Phản ứng của người hâm mộ.

Phản ứng của người hâm mộ.

Bên cạnh đó, những phân cảnh có background là hình ảnh đồ hoạ những quân bài cực kì đẹp mắt và choáng ngợp đều khiến khán giả phải thán phục vì độ hoành tráng và mãn nhãn trong từng giây lướt qua trên màn hình. Ngoài ra, MV BlackJack còn có sự xuất hiện của các thành viên khác đến từ SpaceSpeakersRhymastic, Kiên Ứng, TinLeCường Seven

MV BlackJack

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều