Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sốt sình sịch giá vé đêm nhạc Modern Talking 12 triệu đồng/cặp

Sốt sình sịch với giá vé 12 triệu một cặp tại đêm nhạc Modern Talking vào 2 đêm ngày 26, 27/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Đêm nhạc Modern Talking đang là tâm điểm chú ý của khán giả Hà Nội, đặc biệt là các khán giả thế hệ trên 7X, thế hệ 7X và 8X. Bởi thời kỳ đỉnh cao của ban nhạc với những ca khúc như: 'You're My Heart, You're My Soul'… đã gắn với tuổi thơ, kỷ niệm thời sinh viên của họ.

Đặc biệt hầu như những đám cưới ở thành thị và nông thôn khoảng thập niên 70, 80 đều có các ca khúc của Modern Talking vang lên chung vui cùng cô dâu chú rể. Chính vì vậy, khi hay tin ban nhạc sang Việt Nam biểu diễn, rất nhiều khán giả đã háo hức chờ đón.

 

Thomas Anders, thành viên ban nhạc Modern Talking đến Việt Nam biểu diễn hai đêm 26, 27/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Cũng vì thế, tình hình mua bán vé cho 2 đêm nhạc tối nay và ngày mai sôi động hơn các đêm nhạc nước ngoài khác. Giá vé đã được đội lên gấp nhiều so với thực tế. Cụ thể với những vị trí ngồi VIP, chính giữa tầng một cách sân khấu 10 hàng ghế, giá vé được đội lên 12 triệu đồng/cặp. Tuy nhiên kể cả với mức cao chót vót này thì hiện tại vé cho tối 26/11 cũng đã hết. Chỉ còn duy nhất một cặp vé VIP vào ngày 27/6 với giá 10 triệu đồng hàng chính giữa cách sân khấu 18 hàng ghế.

Được biết, giá vé cho 2 đêm nhạc của ban nhạc Modern Talking đã sôi động và bán gần hết cách đó trước cả gần 1 tháng. Đặc biệt ngày 24/11, trên các trang mạng, các cặp vé loại thường và loại VIP được nhiều khán giả rao bán nhượng lại. Trong đó, mức giá được cho là 'siêu mềm' cũng đã tới 5 triệu đồng/cặp và cũng đã được bán hết vào sáng ngày 26/11. Thậm chí cả những cặp vé siêu VIP với giá cao 12 triệu đồng/cặp cũng không còn.

Khán giả Thanh Hải, ngụ tại Ngõ Thổ Quan, quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, anh rao trên mạng cả tuần nay với nhu cầu muốn mua cặp vé đêm nhạc Modern Talking vào ngày 26/11, thế nhưng đến giờ mới chỉ có một người điện thoại và nói sẽ bán cho anh theo đúng giá của đơn vị tổ chức phát hành. Tức là 1,2 triệu một vé vị trí hàng Z. Thế nhưng cũng phải đợi họ suy nghĩ quyết định đi xem hay bán lại vé.

 

Thành viên Ban nhạc Modern Talking rất vui vì được khán giả nồng nhiệt đón chào.

Anh Hải cho hay, anh là thế hệ 7X, ban nhạc Modern Talking là ban nhạc gắn nhiều với thời sinh viên của anh, nên giờ ban nhạc sang biểu diễn ở Việt Nam, anh rất háo hức được đi xem, được chứng kiến tận mắt ban nhạc mình yêu thích biểu diễn.

Khán giả Hoàng Thanh Bình, ở cầu Đông Tác, phường Đông Tác quận Đống Đa (Hà Nội) chia sẻ: 'Tôi bận nên cũng mới biết ban nhạc Modern Talking sẽ sang Việt Nam biểu diễn. Và cả tuần nay, tôi cuống cuồng đi hỏi khắp nơi để mua đôi vé, nhưng cũng không còn giá vé như đúng với giá đơn vị tổ chức phát hành. Tôi hỏi thì chỉ toàn những cặp vé rẻ nhất cũng là gần 2 triệu một vé, như vậy đắt quá tôi không mua được. Tiếc lắm nhưng đành chịu.'

Được biết, vé do đơn vị tổ chức phát ra cho các hàng ghế có mức giá ở hàng VIP và super VIP cũng chỉ ở mức 3,5 triệu đồng và mức giá vé thấp nhất là 800.000 đồng. Thế nhưng, mức giá vé 800.0000 đến 1 triệu đồng đã hết cả tháng nay.

 
Theo một đại diện của công ty bán vé phân phối chính thức, giá vé 12 triệu đồng/cặp vé VIP là ngồi chính giữa sân khấu, còn nếu ở bên cánh chếch một chút thì giá giảm hơn, vào khoảng 8 triệu đồng/cặp, chếch hơn nữa là 6 triệu và 4 triệu.
 
Giúp Tiin sửa lỗi