Soyeon tiếc khi Dani gia nhập T-ara

Tiin.vn – Thủ lĩnh của T-ara cho rằng Dani đáng lẽ nên đầu quân vào một girlgroup trẻ trung hơn.

Sau khi “bom tấn” Day By Day được phát hành, T-ara đã xóa tan mọi nghi ngờ về khả năng thành công khi có sự xáo trộn thành viên đột ngột. Không chỉ có vậy, nhóm còn chứng minh sự vượt trội về đẳng cấp của một girlgroup hàng đầu. Trưởng nhóm Soyeon đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về sự trở lại lần này của nhóm.

Khi biết tin T-ara có sự xáo trộn về nhân sự, nhiều fan tỏ ra lo ngại về hai tân binh vừa gia nhập đội quân T-ara?

Hai thành viên mới là những cô bé rất dễ thương. Ahreum cực kì chăm chỉ và tôi không lo lắng lắm khi cô ấy phải biểu diễn trên một sân khấu lớn. Thế nhưng, với Dani thì khác. Cô bé mới có 14 tuổi, tức là kém tôi tận 12 tuổi liền. Thật sự tôi cảm thấy bất an bởi vì ở độ tuổi đó, tôi nghĩ Dani hợp với phong cách âm nhạc tươi mới và trẻ trung hơn. Dù sao, khi trở thành thành viên của T-ara, Dani bắt buộc phải thích nghi với style âm nhạc của nhóm. Tôi cảm thấy hơi tiếc cho cô bé.

Soyeon tiếc khi Dani gia nhập Tara

Dani đáng lẽ nên gia nhập một nhóm nhạc trẻ trung hơn

Liệu một cô bé 14 tuổi như Dani có thể hòa nhập được với các chị không?

Lúc đầu chính các thành viên T-ara cũng rất lo lắng khi nghĩ đến điều này. Rõ ràng là sự cách biệt về tuổi tác giữa chúng tôi quá lớn. Hơn nữa, các thành viên cũ của T-ara đã hiểu nhau quá rõ và quá quen với việc chỉ có 7 thành viên, liệu hai thành viên mới có cảm thấy lạc lõng không? Cũng may mà các thành viên T-ara đều rất thân thiện và dễ hòa đồng. Giờ đây thì chúng tôi chẳng còn lo lắng gì nữa.

Nhiều người nói rằng bạn sinh ra là để làm thủ lĩnh và nhờ có bạn mà T-ara được nhiều người biết đến hơn.

Ồ, không phải như vậy đâu. Trước khi tôi trở thành trưởng nhóm, mục tiêu của T-ara là phát triển từng thành viên. Khi tôi nhận trách nhiệm lãnh đạo nhóm, tôi quyết định thay đổi, tập trung phát triển đồng đều hơn. Làm trưởng nhóm cũng giúp tôi học hỏi được rất nhiều điều.

Soyeon tiếc khi Dani gia nhập Tara

Soyeon được đánh giá rất cao với vai trò thủ lĩnh của T-ara

T-ara mới đây đã yêu cầu công ty miễn phí vé tham dự fan-meeting cho người hâm mộ và tự bỏ tiền túi để bù lại chị phí. Tại sao các bạn làm làm như vậy?

Tôi hiểu rõ cảm xúc của người hâm mộ bởi vì tôi cũng là fan của những nghệ sĩ khác. Tôi luôn cố gắng khiến mọi người cảm thấy thật gần gũi với T-ara. Chúng tôi có được thành công như ngày hôm nay cũng là nhờ sự ủng hộ của mọi người. Chúng tôi nghĩ rằng phải làm một điều gì đó để đền ơn họ.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook